Nhà thiết kế đẳng cấp thiết kế traction

Các tính năng thiết kế nhỏ gọn, hình học, đậm nét, retro, công nghiệp ... đã từng được coi là sự chứng minh độc quyền của những người tinh vi sang trọng ở các vùng địa lý rừng ven biển đã được khai thác hoặc thưa thớt, đang vượt qua con đường chính.

nhà thiết kế đẳng cấp

Không phải tin tức là 1) kiến ​​trúc đương đại đã bị ảnh hưởng, với các vùng miền và hương vị trên cả hai bờ biển và Texas , hoặc 2) mà thông thường, các ý tưởng và tính năng của nhà ở tùy chọn sẽ giúp họ có thể làm việc nhiều hơn trong ngày.

cửa lưới chống muỗi hà nội

Tuy nhiên, theo tinh thần của một nền văn hoá ngày càng lai tạp, nơi mà văn phòng, hiếu khách, câu lạc bộ, và gia đình mỗi người đều chấp nhận các khía cạnh của việc trang điểm và chức năng của nhau, thiết kế đương đại đã khôi phục lại căn nhà của động lực cho đến nay, nó chỉ mới bắt đầu.

Những ngôi nhà hiện đại và có thể đạt được không chỉ có giá trị để di chuyển, di chuyển lần thứ hai và người mua cấp cao cấp, mà còn đối với người mới bắt đầu "kích hoạt" ở các thị trường lựa chọn, bao gồm Las Vegas .

Klif Andrews, chủ tịch bộ phận Pardee Homes miền Nam Nevada , nói: "Chúng ta đang nhìn thấy thiết kế đương đại thực sự nắm giữ trong thung lũng Las Vegas muộn, một phần vì chúng ta không bị trói buộc ở đây bởi bất kỳ phong cách khu vực cụ thể nào" nhà xây dựng dự án TRI Pointe / BUILDER Responsive Home tại Inspirada tại Henderson, sẽ được công bố vào thời điểm Hội Xây dựng Nhà thầu Xây dựng Quốc gia của Hiệp hội Quốc gia sắp ra mắt vào tháng 1 năm 2016.

Các kiến ​​trúc sư của dự án Bassenian Lagoni đã tạo ra hai căn nhà xung quanh câu chuyện về hai loại người mua - một, sớm hơn trong sự nghiệp người lớn trẻ của họ, và một người khác, một xúc tiến hoặc hai nữa - người phản ánh sự gia tăng vẽ từ tính của đương đại phong cách và đặc trưng thường kết hợp với các khách sạn sang trọng ở thành phố, các phòng tập thể dục 24 giờ, các nhà hàng nóng, và các câu lạc bộ đêm.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Câu chuyện tương ứng là của những người mua có thể muốn "phát triển" vì quyền sở hữu căn nhà của họ đã qua thời gian. "Phương tiện" của họ có thể thay đổi; họ có thể muốn có người thuê nhà, hoặc, tại một thời điểm nào đó, một thành viên trong gia đình của cùng một thế hệ hoặc một thế hệ khác đang sống với họ. Những ngôi nhà này vượt xa các thế hệ đa năng, để phản ánh sự kết hợp và khả năng chia sẻ kinh tế, xã hội, và xu hướng văn hoá là bằng chứng của ngày hôm nay.

Rõ ràng, trong số những sở thích của các hộ gia đình - như đã được khẳng định qua nghiên cứu của Ketchum Global Research and Communications ở thành phố New York, là một sự tưởng tượng hiện đại hiện đại về không gian truyền thống, kết nối hóa học từ bên trong ra ngoài. Nhưng, không thiếu trong ma thuật trong nhà của riêng mình.

Andrews cho biết: "Tôi bắt đầu đi ra ngoài và kiểm tra các cửa hàng đồ nội thất trong thung lũng, và xem phong cách hiện đại của những miếng bánh đang bán chạy ở những nơi như thế nào. "Điều đó làm bạn nghĩ rằng," chúng ta phải thiết kế và xây dựng nhà cửa mà những đồ nội thất này có thể đi vào. "

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Trang chủ phản hồi / Đội xây dựng

Quản lý sản xuất video của BUILDER Kaitlyn Rossi và chủ biên của sản phẩm Lauren Hunter theo dõi các ngôi nhà đáp ứng tại Inspirada, một tháng trước khi hoàn thành.

Trong suốt thung lũng Las Vegas, các dự án đang bắt đầu hình thành nên sự kết hợp - chủ nghĩa tối giản, gỗ, đường nét hình học, những màu sắc đậm nét, màu sắc và màu sắc công nghiệp, Andrews ghi chú.

"Nó có xu hướng nằm trong khung giá cao hơn, nhưng chúng tôi đang thử nghiệm, và chúng tôi không thấy chi phí tăng vọt để xây dựng theo phong cách này".

Felicitous, sau đó, Pardee đã hợp tác với Bobby Berk , người mà đạo đức và ngôn ngữ hiện đại là, thực tế, một tôn giáo và một ngôn ngữ đầu tiên. Các chương trình nội thất cho cả ngôi nhà đáp ứng chắc chắn sẽ kết nối bằng những cách đáng kể với sân vườn ngoài trời và sân sau. Nhưng, trong nhà, nơi ánh sáng, đường, mắt, và nơi đứng, hoặc ngồi và thưởng thức nhà, Berk đang tìm kiếm để làm một tuyên bố.

Các ngôi nhà đang ở trong "sân nhà", chụp để hoàn thành vào đầu tháng tiếp theo vì thời điểm cận cảnh của họ.

cửa lưới chống côn trùng

Trong khi đó, hiện đại thì không phải là một cách lặng lẽ để thâm nhập vào phong cách cư trú ở Mỹ, không chỉ ở cấp cao. Ai không muốn làm một ngôi nhà cho các mảnh như thế này?

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger