Nhà thiết kế Gert Voorians trang trí phòng ăn

Trong cuộc điều tra của ông về việc nhà tân thiết kế người Bỉ Gert Voorjans đổi mới lâu đài Bavarian, Dale Hrabi của The Wall Street Journal ban đầu đã vạch ra quyết định của Voorjans về việc trang bị cho một phòng ăn bằng vằn vải ren đỏ. Tuy nhiên, theo thời gian, ông đã làm nóng lên sự lựa chọn thiết kế bất thường này, cũng như các yếu tố khác của căn phòng. "Mẫu thiết kế của Bỉ tạo ra không gian thoáng đãng nhậy nhã ... sự sung sướng ấm áp của tartans [là] con chim cu mà vẫn thích hợp cho việc che nắng thời tiết lạnh."
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

trang trí phòng ăn

Voorjans ban đầu đã lên kế hoạch sử dụng hơn 30 bộ quần áo khác nhau trong phòng, nhưng cuối cùng thu hẹp nó xuống còn ba. Ông bảo vệ sự táo bạo trong sự lựa chọn thiết kế của mình như là một sự điên rồ, cho rằng phòng là một trong bốn phòng ăn trong ngôi nhà thứ hai của chủ sở hữu. "Gia đình chỉ sử dụng nó đôi khi vào mùa đông", anh nói.

Cả hai Voorjans và Hrabi bày tỏ sự thích thú cho bức tranh của "dour little boy" và sự kết nối và tương phản của mình với "Scottish cổ vũ" của căn phòng. "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ta trên một bức tường bình thường và tôi nghĩ," cậu bé nghèo ", Voorjans nói. "Tartan chúc mừng anh ta một chút. Và anh ấy làm cho nó có vẻ ít phù phiếm hơn. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger