Nhà triển lãm IBS được hoàn thành vào năm 2014

Trang chủ Người Mỹ Mới năm 2014 được đồng tài trợ bởi NAHB và BUILDER được mệnh danh là một trong những người tham dự Triển lãm Xây dựng Quốc tế (IBS) vào tháng Hai.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 

Rising out of the foothills của phát triển nhà ở Sky Terrace độc ​​quyền ở Henderson, Nev., Showstopper 6.700 foot vuông sẽ phục vụ như là một phòng thí nghiệm công nghệ xây dựng khi nó mở ra cho các tour du lịch trong IBS. Mặc dù đây là một dự án lớn được thực hiện với một lịch trình xây dựng bị nén chặt, tour du lịch sẽ cung cấp bài học cho các nhà xây dựng thuộc mọi loại và kích cỡ từ khắp nơi trên đất nước.

nhà triển lãm ibs

Khi các nhà xây dựng và khách hàng đi qua ngôi nhà được chỉ định lộng lẫy, họ có thể tưởng tượng nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn như thế nào đối với những người cư ngụ trong nhà, được hình dung như một gia đình đông đảo, bận rộn với trẻ em, cha mẹ và ông bà. Các yếu tố thiết kế từ kiến ​​trúc sư Jeffrey Berkus và nhà thiết kế nội thất Marc Thee của Thiết kế nội thất Marc-Michaels cung cấp không gian rộng lớn cho giải trí, các khu vực cho bài tập về nhà và học tập, các điểm tĩnh lặng cho thiền, và nhiều không gian sống ngoài trời.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, một số tính năng đáng xem của nhà phải bao gồm:

Kinh nghiệm trong nhà / ngoài trời. Cách bố trí mở của nhà kết hợp trong nhà với ngoài trời và cung cấp cho chủ nhân nhiều không gian để sống và làm việc ngoài trời. Bao gồm không gian văn phòng bên ngoài tăng gấp đôi như là một trung tâm thiền định và sân thượng.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Thiết kế cho cuộc sống đa quốc. Ngôi nhà sẽ thoải mái cho gia đình 3 thế hệ, với lựa chọn đặt căn hộ ở trên gác hoặc ở tầng dưới. Bộ dụng cụ vận chuyển có lối đi riêng biệt sẽ kết nối với nhà thông qua một thang máy. (Một bên thang máy mở ra bộ xe, còn lại mở ra ngôi nhà chính.)

Cơ hội học tập từ xa. Trong một gật đầu với xu hướng ngày càng tăng của các nền tảng học tập trực tuyến và việc học ở nhà, ngôi nhà sẽ thích ứng với học tập từ xa. Một hòn đảo đôi trong nhà bếp cung cấp không gian để nấu ăn ở một bên và một khu vực không chính thức ở bên kia để trẻ em có thể làm việc trong trường học trong khi vẫn tương tác với gia đình và là một phần của xã hội.

Không gian công cộng và tư nhân. Ngôi nhà được thiết kế vừa nhẹ nhàng, vừa nhẹ nhàng, với trần nhà cao ở các không gian công cộng, và trần nhà thấp hơn để tạo cảm giác thân thiện hơn trong khu vực gia đình, Berkus nói. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày dài có thể được sử dụng như là một không gian chuyển tiếp hoặc như là một không gian giải trí lớn. Các phòng nhìn ra cảnh quan chính là từ phòng ăn, suite chủ nhân trên tầng một và sân thượng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Kế hoạch sàn kịch trần. Những người tham dự sẽ được thong thả bởi những cử chỉ đặc biệt như là một bức tường nước, một phòng thiền bên hồ bơi, và một cây cầu lưu thông thứ hai nối các không gian cốt lõi. Berkus, người đã tiếp nhận thiết kế của dự án khi cha ông, Barry Berkus, qua đời vào tháng 11 năm 2012. "Bạn sẽ thấy rất nhiều" điểm nhớ "trong nhà như bố sẽ gọi nó - nơi mà bạn đi qua và biến một góc và nói, "Wow."

Ngôi nhà đang được Công ty Xây dựng Nhân tạo dựa trên Henderson xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất của Tiêu chuẩn Xanh Xanh Quốc gia với công nghệ hiện đại bao gồm máy nước nóng năng lượng mặt trời, tấm pin mặt trời, cách điện xốp xốp đóng và hệ thống tưới tiêu nhạy cảm với thời tiết tự động điều chỉnh việc sử dụng so với khí hậu trước mắt. Ngôi nhà còn có các máy nước nóng không chứa tankless, máy điều hòa không khí hydronic, lò sưởi thông minh, và các vật liệu xây dựng bền vững.

Để giữ cho cư dân thoải mái trong suốt buổi chiều và đêm mát mẻ của Nevada, nhóm dự án sẽ dựa vào loại chất trám khe hiệu quả nhất trên thị trường: xốp polyurethane, có thể cung cấp giá trị R trên mỗi inch đến 6,5. Với vật liệu cách nhiệt tại chỗ, chất liệu sẽ hoàn toàn lấp đầy tường và trần.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Nhà xây dựng Josh Anderson và phi hành đoàn của anh ta đang ở trong một thời hạn vững chắc vì căn nhà sẽ sớm được hàng ngàn người tham dự hội nghị tham quan trong chương trình, diễn ra từ 4 đến 6 tháng 2 ở Las Vegas . Họ đang sống sót mỗi ngày bằng cách dự đoán những thay đổi và linh hoạt, Anderson nói. Ví dụ, thiết kế đã thay đổi đáng kể so với giai đoạn đầu, và sau đó công việc đã bị hoãn lại bởi một trong những mùa hè mưa đầu mùa, làm ướt đẫm công trình và làm hỏng 350 tấm tường thạch cao.

"Đó là một trận chiến liên tục để dành thời gian cho một ngôi nhà như thế này với tất cả các bộ phận chuyển động," Anderson nói. "Chúng tôi luôn có một kế hoạch B."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger