Nhà xây dựng nên biết gì về thiết kế

Sở thích của chủ sở hữu nhà có thể thay đổi nhanh chóng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là luôn luôn giữ vững xu hướng thiết kế nhà mới nhất. Patrick Schiavone, phó chủ tịch thiết kế tiêu dùng toàn cầu tại Tổng công ty Whirlpool, dẫn đầu đội ngũ phát triển các thiết bị tiên tiến dựa trên nhu cầu của chủ nhà.

nhà xây dựng biết về xu hướng thiết kế

Schiavone chia sẻ những khám phá gần đây nhất của nhóm mình và những gì nhà xây dựng cần biết về sở thích thiết kế người tiêu dùng trong các loại bếp và thiết bị.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Điều gì truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn?

Nhóm thiết kế của chúng tôi tìm thấy cảm hứng ở khắp mọi nơi. Chúng tôi theo dõi công việc từ khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, và thậm chí thiết kế xe hơi. Chúng tôi rất tò mò về thiên nhiên và luôn tìm kiếm xu hướng tiếp theo. Đó là xu hướng-spotting nguồn cấp dữ liệu ngay vào các dự án thiết kế của chúng tôi.

Tại các trung tâm Thiết kế Khách hàng Toàn cầu của Whirlpool, chúng tôi nghiên cứu các nền văn hoá, hành vi và nhu cầu của mọi người ở mọi lứa tuổi. Một trọng tâm được đưa ra trong nghiên cứu của chúng tôi là những thay đổi về màu sắc và chất liệu. Tương lai sẽ có nhiều màu sắc hơn và các nhà xây dựng sẽ thấy lợi ích của một đội ngũ thiết kế theo những hiểu biết của người tiêu dùng.

cửa lưới chống muỗi nào tốt

Hai nhà xây dựng xu hướng quan trọng cần chú ý đến năm 2016 là gì?

Không gian ngoài trời đang đi vào dòng chính vào năm 2016. Trên danh mục thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi đang làm mờ đường giữa đồ nội thất trong nhà và ngoài trời. Điều quan trọng đối với chúng tôi là một nhà sản xuất thiết bị phải đi đầu trong thiết kế trong nhà bếp, nhưng cũng có cùng một tiêu chuẩn đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Chúng tôi có cơ hội để thiết kế các thiết bị phù hợp hoàn hảo bên ngoài nhà cũng như bên trong.

Xu hướng thứ hai tiến triển từ lần đầu tiên, và đó là mong muốn cho một kế hoạch mở sàn nhiều hơn. Xu hướng này sẽ xảy ra trong một thời gian dài, dài. Nhà bếp là khu vực sinh sống mới và nó dẫn đến một sự đơn giản tổng thể từ góc độ thiết kế. Mọi người đang rời khỏi bếp và phòng ăn riêng và thay vào đó thưởng thức các bữa ăn quanh đảo trung tâm. Tôi dự đoán kết thúc của glitz và quyến rũ và sự gia tăng trong một cái nhìn thoải mái hơn, hiện đại.

cửa lưới chống côn trùng

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho người xây dựng khi thiết kế nhà bếp?

Giữ nó đơn giản, giữ cho nó mở, và giữ một tâm trí cởi mở. Người tiêu dùng muốn có một nhà bếp mở và lối sống hiện đại và đơn giản. Ví dụ, sở thích này đã dẫn đội ngũ thiết kế của chúng tôi đến kết thúc bằng thép không gỉ KitchenAid . Đó là một màu không rỉ và kết hợp một màu than ấm với một kết thúc mờ.

Một tâm trí cởi mở có nghĩa là thay đổi hiện trạng để bao gồm nhiều chi tiết về nội thất của một thiết bị như chúng tôi làm ở bên ngoài. Nội thất Bạch kim của Tủ lạnh KitchenAid® của Pháp và Tủ lạnh Tủ lạnh nhiều ngăn là một sự khởi đầu chào đón từ ánh sáng trắng thông thường và có đèn LED chiếu sáng. Nó cũng là một ngành công nghiệp độc quyền với bạc, bóng của nó bức tường.

Những người hoàn thiện này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của nhà và người xây dựng có thể tận dụng cơ hội chúng ta thấy trong việc thiết kế các thiết bị phù hợp với môi trường của ngôi nhà và hài hòa với phần còn lại của các yếu tố.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger