Nhà xuất bản tạp chí xây dựng Builder 2005

Nhiều dự án khu vực massive, Thách thức Đô thị mới nghe có vẻ đơn giản ngay từ khi thành lập: thiết kế và xây dựng một ngôi nhà rộng 2.300 foot vuông để phản chiếu cảnh vuông của ngôi nhà mới trung bình được xây dựng ở Mỹ. Đặt nó trên một lô chặt chẽ trong một sự phát triển mật độ cao bởi vì đó là nơi mà ngành công nghiệp xây dựng đang đứng đầu. Điều đó tự nó có thể là đủ cho mọi người xây dựng để thực hiện.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

tạp chí xây dựng


Nhưng những ý tưởng hay có cách để phát triển và Thách thức đô thị mới cũng không phải là ngoại lệ. Làm việc với nhà xây dựng sản xuất dựa trên Houston David Weekley Homes, Builder và tạp chí Home quyết định đưa ra ba kiến ​​trúc sư hàng đầu cùng một thước hình vuông và kích thước rất nhiều, với ý nghĩ rằng mỗi người sẽ thiết kế một ngôi nhà cho cùng một người mua giả định.

Đó là một ý tưởng tốt hơn nhưng vẫn không hoàn toàn là mọi thứ có thể. Vì vậy, ý tưởng lại tăng lên. Mỗi kiến ​​trúc sư cuối cùng đã bị buộc tội thiết kế một ngôi nhà cho một người mua khác nhau - một gia đình có hai con nhỏ, một cặp vợ chồng chuyên nghiệp không có con và một người trưởng thành đang hoạt động, cặp đôi trống rỗng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Những ngôi nhà sẽ được xây dựng cạnh nhau ở Orlando, công viên Baldwin của Fla. Cộng đồng 1.100 mẫu Anh được xây dựng trên trang web của Trung tâm Huấn luyện Hải quân Orlando cũ và là một trong những dự án tái phát triển lớn nhất tại Hoa Kỳ. Các ngôi nhà sẽ đi trước một con mews giống như công viên trên các lô 45-by-120 với các nhà để xe tách rời, hẻm. Không chỉ có những hướng dẫn kiến ​​trúc nghiêm ngặt mà còn giúp các chủ sở hữu đơn giản hóa cuộc sống của họ và đáp ứng mong muốn hình thành mối liên hệ tình cảm và tinh thần với nơi họ gọi là nhà và kết hợp các sản phẩm và dịch vụ từ 44 quốc gia nhà tài trợ.

Phản hồi từ các kiến ​​trúc sư là cá nhân mạnh mẽ. Họ thiết kế những ngôi nhà mà họ muốn sống trong chính họ.

Kiến trúc sư có trụ sở tại Seattle, Bill Kreager, ngay lập tức đã chọn người mua tích cực và liên tục gọi nó là thiết kế và xây dựng là “ngôi nhà của chúng tôi.” Nhà Shingled, với phòng ngủ chính ở tầng chính, trước hết là nơi tập hợp cho bạn bè và xa gia đình, với chỗ ngồi ấm cúng cửa sổ mà cháu có thể thỏa thích, không ít hơn bốn không gian thu thập riêng biệt, và một căn hộ nhà để xe hướng đến nhu cầu tối giản của một sinh viên đại học trở về.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Geoffrey Mouen, người đã bỏ trốn New York đến miền Trung Florida cùng với gia đình trẻ vì anh và vợ mong muốn nuôi nấng cặp song sinh của họ thay vì bỏ rơi những đứa trẻ trong tay một vú em, thiết kế Dinh thự Cổ điển. Nó có một mái hiên lớn có chức năng như một phòng khách ngoài trời, phòng tắm chính của anh ta và của cô, một nơi trú ẩn yên tĩnh ngoài một nhà bếp trung tâm gia đình và phòng lớn, và một phòng chơi thân thiện với trẻ trên gara.

Đô thị thành phố New York Donald Rattner đã tạo ra một Biệt thự lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải tinh tế cho một cặp đôi hiện đại, một cặp chuyên gia với thị hiếu người sành ăn và niềm đam mê để giải trí. Một lôgia hấp dẫn là điểm vào của một căn phòng tuyệt vời hai tầng tuyệt đẹp, không gian flex dồi dào, gác lửng tầng hai ấn tượng, và một phòng truyền thông hiện đại phía trên nhà để xe cho các sự kiện xã hội cao cấp.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

"Các kiến ​​trúc sư đã không được đưa ra những hạn chế của việc tạo ra nhà có thể được đóng dấu ra một cách sản xuất hàng loạt," David Pace, giám đốc quản lý của Baldwin Park nói. “Chúng tôi nói, 'Chỉ cho chúng tôi cách để có một ngôi nhà nhỏ và làm cho nó sống thật lớn để những người mua một căn nhà lớn hơn sẽ xem xét điều này và không cảm thấy họ đang bị ảnh hưởng.' Đây là những ngôi nhà cực kỳ tốt. Mỗi ngôi nhà này gần như giống như một chiếc bàn quay đầu bạn sống. Không có không gian nào không được sử dụng khéo léo. ”

Bob Rohde, phó chủ tịch thiết kế tại David Weekley Homes , cho biết các ngôi nhà cũng đại diện cho đầy đủ các thị trường mua nhà ngày nay. Đặt chúng cạnh nhau tạo ra những cơ hội duy nhất để xây dựng cộng đồng qua nhiều thế hệ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger