Những di sản văn hóa của Cape

Heritage Sands, cộng đồng tiểu hành lang đại dương mới đầu tiên được xây dựng tại Cape Cod, Mass trong hơn 50 năm, đã được Hiệp hội các nhà xây dựng nhà quốc gia công nhận trong năm 2016 Best in American Living Awards, hoặc BALA, đã được công bố tại Nahb International Builders 'Show ở Orlando , Florida.

những di sản văn hóa của cape

NAHB lưu ý rằng các thẩm phán của BALA đã rất ấn tượng với phong cách đa dạng của địa điểm tại cộng đồng Heritage Sands. Cộng đồng bao gồm 63 biệt thự trên tám mẫu đất thuộc đại dương, tập trung xung quanh một vài không gian xanh chung, gợi nhớ lại "khu phố bỏ túi" trong các khu nghỉ mát mùa hè truyền thống trên Cape Cod.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Các khu nhà có diện tích từ 900 đến 1.350 feet vuông với quy hoạch sàn một tầng rưỡi với khu vực chung cao trào lên, các phòng riêng nhỏ hơn và cổng vòm lớn. Một câu lạc bộ và hồ bơi được bao gồm như các tiện ích của cộng đồng, cũng như hơn 150 feet của bãi biển riêng.

Heritage Sands là sản phẩm của nhà xây dựng KBS Homes, kiến ​​trúc sư / nhà thiết kế và nhà thiết kế đô thị Union Studio Kiến trúc & Thiết kế cộng đồng, nhà thiết kế nội thất Mackenzie & Company và nhà phát triển CapeBuilt Development và MS Ocean View, LLC.

BALA, nay là năm thứ 33, công nhận thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp nhà ở.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger