Những gì trên boong thiết kế cho năm 2007

Khi thị trường biến động, mọi thứ trở nên thú vị. Với việc nhà ở bắt đầu điều chỉnh tốc độ bền vững hơn và hàng tồn kho đang dồn lên, các nhà xây dựng đang đánh giá lại rote và slapdash khi thiết kế và suy nghĩ về những kế hoạch và tính năng sàn nhà vui vẻ như thế nào có thể được sử dụng như một sự khác biệt trong những giai đoạn khó khăn hơn. Nhưng họ cũng đang cố gắng để kéo một đồng đô la. BUILDER đã yêu cầu một số cựu chiến binh ngành công nghiệp cân nhắc về những xu hướng có thể sẽ thúc đẩy năm mới.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

những gì trên boong thiết kế

Great Big. Với những người mua nhà lần đầu tiên và những nhà đầu tư rỗng nàn thống trị sân chơi trong tương lai gần, kế hoạch mở sàn sẽ tiếp tục cai trị tối cao. Don Anderson , hiệu trưởng của Color Design Art, một công ty chuyên về thiết kế và bán hàng tại thành phố Culver City, Calif cho biết: "Cả hai thị trường đều là thị trường phòng tuyệt vời", Don Anderson , mặc dù các gia đình có thanh thiếu niên đôi khi muốn có nhiều không gian cá nhân hơn. Theo kế hoạch mở, xem tiếp tục sử dụng dầm trần, khoang, arches, trụ cột, và sàn khác nhau để mô tả chuyển tiếp, dự đoán Gopal Ahluwalia, phó chủ tịch nghiên cứu tại NAHB.

Chỗ của tôi. Phòng khách có chết không? Phòng ăn không còn nữa? Dự báo về sự sụp đổ của chúng có thể sớm. Anderson nhận thấy ngày càng có nhiều nhà xây dựng tạo ra một không gian flex gần lối vào phía trước và để nó lên cho chủ sở hữu nhà để quyết định cách sử dụng nó - có thể là khu ăn uống, phòng khách, thư viện, văn phòng tại nhà, bida, hay đền Elvis.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Trong và ngoài. Sống ngoài trời là ở đây để ở, nhưng cuộc sống sân sau là trường học cũ. Theo Ed Binkley, giám đốc thiết kế quốc gia của công ty kiến ​​trúc Bloodgood, TNDs đã làm sống lại hiên nhà phía trước như là một khu vực xã hội, trong khi sự trở lại của các kế hoạch phong cách trong sân đã khơi lại ước muốn những không gian ngoài trời được chạm vào giữa hoặc bên cạnh ngôi nhà cho sự riêng tư. Sharp Buster (xem trang "The New American Home 2007", trang 118 và "Giữ chân người khổng lồ", trang 158). Những kết nối tự nhiên ngoài bồn tắm được đặc biệt phổ biến trong số những nơi ẩn náu của những tổ ấm rỗng nô.

Nạp đầy đủ. Và ps, khi nói về không gian ngoài trời, một miếng cỏ với một hoặc hai cây đàn con đơn giản sẽ không làm. “Giá đất rất cao mà các nhà xây dựng đã maxed ra dấu chân của họ, vì vậy họ đang phải làm không gian ngoài trời amenitized hơn,” kiến trúc sư Philadelphia dựa trên Jim Wentling nói. “Chúng tôi đang chứng kiến hiên cấp lớp đẹp hơn với phiến đá và phương pháp điều trị khác mà chúng tôi thường chưa từng thấy trước đây.” Dữ liệu NAHB ghi nhận sự gia tăng hiên và hàng hiên trong nhà một gia đình (tăng 10 phần trăm trong thập kỷ qua), trong khi sàn có rơi ra khỏi thời trang.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Trang chủ Văn phòng ngọt ngào. Các văn phòng tại nhà vẫn là nhu cầu hàng đầu (một nghiên cứu gần đây của Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ cho thấy họ là không gian tùy chọn được yêu cầu nhiều nhất trong nhà), nhưng các hốc nhỏ kỹ thuật, gần nhà bếp, phòng lớn, hoặc trên đỉnh cầu thang là cũng đạt được cơ sở, đặc biệt là trong số các bậc cha mẹ muốn giám sát thói quen lướt của con mình. Steve Sennikoff, hiệu trưởng của Scheurer Architects ở Newport Beach, Calif cho biết: "Máy vi tính nhỏ gọn", Steve Sennikoff, hiệu trưởng của Scheurer Architects cho biết. "Bạn không cần phải từ bỏ toàn bộ phòng ngủ để chứa một máy trạm".

Nắm lấy Mess. Theo dõi thêm cảnh vuông dành cho mudrooms, giặt, và các khu tiện ích, với không gian mở rộng cho các dự án sở thích, kho lưu trữ tích hợp, các trạm nạp liệu tiện ích, và các khu vực rửa thú cưng. Ở những thị trường cao cấp, "nhà bếp bẩn" đang quay trở lại. Sennikoff nói: "Người ta muốn có một nơi bổ sung bên cạnh bếp trình diễn, nơi họ có thể giấu các món ăn trong các bữa tiệc.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Hỗn hợp trộn lẫn. Những nhà rải rác đang kêu gọi các dãy bậc thầy ở tầng một, mặc dù những dự đoán về sự trở lại kiểu nông trại có thể không khả thi. "Các kế hoạch của Boomer đang đi xuống một mức độ duy nhất, nhưng họ đang chống lại tình hình giá đất đang siết chặt và kích thước dấu chân, do đó xu hướng hiện nay là cho một bậc thầy xuống với một sàn trên tầng đầu tiên và một số không gian phụ trợ trên tầng hai, "Wentling nói. Cùng với sự gia tăng: hai sàn nhà có kế hoạch để chứa người mua không theo truyền thống-ví dụ như các hộ gia đình đa quốc gia hoặc bạn bè mua nhà hợp tác vì họ không có khả năng mua solo.

Thời gian cao. Nói lời tạm biệt với hai tầng hầm và cầu thang lớn và hello với một cảm giác thống nhất hơn về sự cởi mở. Theo dữ liệu của NAHB, chiều cao trần nhà trên sàn đầu tiên là 9 feet, và điều đó không thay đổi. Kiến trúc sư Bill Devereaux, kiến ​​trúc sư McLean, kiến ​​trúc sư của McLean cho biết: "Giờ mọi người đã khám phá ra kính thủy tinh và sự kỳ diệu của ánh sáng tự nhiên, họ sẽ không làm được điều đó.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger