Nội thất của các hầm rượu thủy tinh theo thời điểm

Có nhiều cách để lưu trữ rượu vang, cho dù bạn đang giấu một chiếc pinot thân thiện với ví để thưởng thức pizza hoặc một chai Bordeaux bạn muốn tuổi tác duyên dáng trong vài thập kỷ tới.

các hầm rượu thủy tinh

Bạn có thể quăng chai của bạn trong tủ quần áo, hoặc có thể tích trữ chúng dưới gầm giường. Bạn có thể lựa chọn để đảm bảo chúng được an toàn và gọn gàng trong một buồng tối, nhiệt độ và độ ẩm, cách xa mắt. Hoặc bạn chỉ có thể muốn làm những gì Coasters Tây đang làm: Cài đặt một hầm rượu bao quanh thủy tinh và khoe bộ sưu tập của bạn với thế giới.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Rượu vang thu thập, tất nhiên, có thể được nhiều như một tuyên bố lối sống và nghệ thuật như là một niềm vui ẩm thực. Và điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với các kết cấu kính tuyệt đẹp được bao bọc bởi những ngôi nhà mới ở Nam California.

Theo các chuyên gia, những gì họ không phải là tùy chọn lưu trữ cuối cùng cho những người có quan hệ tình dục đồng giới.

Jay Rosen  ở Washington Valley Cellars ở Martinsville, NJ nói: "Nó hoàn toàn thẩm mỹ - đó là giá trị chính cho họ" . Công ty của ông xây dựng từ 30 đến 40 hầm hàng cho khách hàng ở mỗi năm.

Trong số gần 2,6 triệu ngôi nhà hiện đang được bán trên realtor.com® , có khoảng 10.000 khoang rượu vang tự hào, bằng chứng về sự nổi tiếng của họ. Tuy nhiên, hầu hết các hầm riêng nằm ở tầng dưới hoặc tầng hầm của nhà - để đảm bảo nhiệt độ lưu trữ thích hợp giữa 55 và 65 độ Fahrenheit - và được chế tác từ gỗ và sắt.

Tuy nhiên, một số hầm chứa tất cả đều là thiết kế hiện đại, cầu xin nhãn hàng xa xỉ có thể nhìn thấy qua các bức tường kính của hầm rượu. Những hầm nhìn mới này không được làm để lưu trữ lâu dài.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Joey Kleinhans , giám đốc điều hành của Công ty Sommelier ở Austin, TX , nói: "Tôi đề nghị một hầm rượu thủy tinh cho các loại rượu sẽ được tiêu thụ trong vòng hai năm .

Hiện tại, có 34 căn nhà bán khắp cả nước với hầm rượu thủy tinh - và danh sách này đang tăng nhanh. Trong một nỗ lực để suss ra hiệu lực của những hầm hàng cao thiết kế, chúng tôi đã nói chuyện với một vài chuyên gia về rượu vang về lưu trữ đúng cách.

Brahm Callahan , giám đốc chương trình chăm sóc và thức uống hàng đầu của Tập đoàn Khách sạn Himmel Boston (và là đại sứ của Ribera) cho biết: "Bạn đang nhìn thấy chúng trong nhiều ngôi nhà, đặc biệt khi các nhà thiết kế nhận ra rằng chúng có thể là một màn trình diễn thực sự. y Rueda).

Kleinhans nói họ đặc biệt nổi tiếng với "ngôi nhà tưởng tượng với kiến ​​trúc bằng kính và / hoặc thép".

Nhưng không phải là ánh sáng kẻ thù của rượu vang?

Vâng. Với cấu trúc toàn bộ kính, hầm rượu chắc chắn sẽ cho phép nhiều ánh sáng hơn. Nhưng nếu bạn không uống rượu và dự định uống chai trong vòng 10 năm, ánh sáng này sẽ không làm hỏng rượu vang, Rosen nói. Tuy nhiên, nó sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Light "sẽ giúp tuổi rượu chưa trưởng thành".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Nhưng theo Bob Rawson , đồng sở hữu của Urbano Cellars ở Berkeley, CA , theo dõi sự phát triển không ngừng của công nghệ. Ông nói rằng ngày càng có thể kiểm soát tác động của ánh sáng mặt trời sợ hãi "với các bộ lọc tia cực tím trên kính và đèn LED."

Bạn nên đặt một hầm rượu truyền thống ở đâu?

Rosen nói: "Loại hầm rượu phổ biến nhất nằm ở tầng hầm. "Chín mươi lăm phần trăm có một cửa kính," ông nói, và được làm bằng gỗ gụ với kệ kim loại. Nơi và suy tính clipje Cùng vớije Bi Theoje tính Theo tính tính Trung tuyến Biigi Theo tojny Theo tínhigijny Theoje tính củaigi tính Theo tính tính Theo tính tính Theo chốt Theo tính tính tính tính tính tính mình nó trung tính bằng,

Vâng khá nhiều. Rosen cho biết các hầm rượu thủy tinh phục vụ hầu hết các nhân cách rực rỡ, có lẽ là những người giống như những người muốn sống trong một nhà cúp. Ông vẫn không bị ảnh hưởng.

"Bạn biết gì? Tôi không cần quảng cáo rằng tôi có nhiều tiền (rượu) ", ​​Rosen nói.

Joseph Spellman , chủ nhân của nhà máy sản xuất vựa Landmark Vineyards ở Sonoma, CA cho biết: "Chúng thực sự là điểm nhấn cho sự tiêu dùng dễ thấy. Ông lưu ý rằng loại thiết kế này khung và nổi bật chai đặc biệt.

Lưu trữ rượu vang của bạn giữa 55 và 58 độ, Spellman nói, và giữ độ ẩm từ 60% đến 70%, do đó, núm vú không khô.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Lưu trữ cũng không rung động (đó là một trong nhiều lý do khiến giữ rượu trên đầu tủ lạnh là không-không) và càng tối càng tốt. Rawling cho biết: "Sự dao động nhiệt độ cao có thể dẫn đến nếm rượu được nấu chín .

Mỗi rượu có được giữ đúng cách có được tốt hơn với thời gian? Không nhất thiết, Trisha Antonsen , nhân viên cocktail của Drizly nói. Hãy xem xét rượu vang, phương pháp sản xuất, và các điều kiện bảo quản.

Antonsen nói: "Các chuyên gia về rượu vang đang xem xét bốn khía cạnh chính của thành phần rượu: cấu trúc tanin, độ chua, mức độ cồn, và đường dư".

"Rượu là một yếu tố thiết kế đã tăng lên trong hai thập kỷ qua", Spellman nói. "Các nhà xây dựng trang chủ đang theo thời trang của một số nhà hàng rực rỡ nhất như để trưng bày các chai hiếm và những bộ sưu tập khổng lồ".

Đừng nhầm lẫn: Nhà cửa của những ngôi nhà giá cao biết đến đối tượng của họ.

Kleinhans nói: "Người ta không muốn che giấu sự giàu có và vị giác của họ. "Đây là một sự thể hiện bản sắc của họ."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger