Pantone giới thiệu Palette mùa thu và mùa đông năm 2018

Tuần lễ Thời trang New York năm nay , Pantone đã công bố 10 màu sắc tươi sống theo mùa và 5 màu cổ điển mà Viện dự đoán sẽ tạo ra thời trang, trang trí nhà cửa và bảng màu thiết kế nội thất cho mùa thu năm 2018.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

pantone giới thiệu palette


Bao gồm các sắc màu ban mai được chọn để gợi lên cảm giác lá trên sàn rừng, các sắc thái có thể được trộn lẫn và ghép nối lại, hoặc thêm một tuyên bố đầy màu sắc vào bất kỳ không gian riêng.

10 màu sắc theo mùa mới (từ trái sang phải, theo chiều kim đồng hồ) bao gồm: Red Pear, "màu đỏ đậm sâu sắc"; Valiant Poppy, "một màu đỏ đi ra"; Nebulas Blue, một "màu xanh đầy sao chu đáo,"; Ceylon Yellow, một "màu sắc ngon cay mà thêm một liên lạc kỳ lạ"; Martini Olive, "xanh mịn, tinh tế và xanh ngắt"; Russet Orange, một "sàn gỗ ấm áp và đất rừng cam"; Ultra Violet, màu tím của công ty chọn cho màu sắc của năm ; Crocus Petal, một "ánh sáng, thoáng mát và tinh tế màu"; Màu ánh đèn sân khấu, một "màu xanh lá cây rậm rạp" có nghĩa là "hoạt hình và sủi bọt"; và Quetzal Green, một "màu xanh lá cây thanh nhã thanh nhã gợi lên bộ lông giàu có."

Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone nói: "Mùa thu / mùa đông năm 2018 tiếp tục cho thấy các nhà thiết kế thể hiện nhu cầu cá nhân, sự sáng tạo và sự sáng tạo mặc dù thời trang.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

"Mặc dù các nhà thiết kế và người tiêu dùng vẫn tiếp tục chuyển đổi từ các xu hướng theo chu kỳ và thay vào đó tập trung vào màu sắc tự biểu hiện tránh được cấu trúc theo mùa, chúng tôi đang nhận thấy những lựa chọn phi truyền thống đáng chú ý như Pantone Limelight và Pantone Crocus Petal xuất hiện trong bảng mùa thu / mùa đông. Khám phá những sắc thái trong các họ màu sắc và xây dựng chúng với những kết hợp và vật liệu mới làm mới lại và tái hiện lại câu chuyện màu sắc ", Eiseman nói.

Những sắc màu đậm đã được bổ sung bởi năm tác phẩm kinh điển mới, tạo nên cấu trúc và nền tảng của các bảng màu của năm.

"Chúng tôi đã tăng số lượng các màu cốt lõi từ 4 lên 5 do dễ dàng thực hiện và khả năng vượt qua mùa giải. Eiseman nói: "Những sắc thái này quan trọng hơn bao giờ hết, đóng vai trò là một khối xây dựng quan trọng như là các xu hướng tồn tại lâu hơn, và người tiêu dùng có nhiều sự đa dạng hơn thông qua các kết cấu, vải và kết hợp mới.

Các màu cổ điển bao gồm (từ trái sang phải): Biển Sargasso, được miêu tả là "màu xanh vô biên"; Đậu hũ, được coi là một loại bột màu trắng kem; Almond Buff, một sắc thái tự nhiên với khiếu nại understated; một màu xám yên tĩnh; và Meerket, nâu nhạt, nâu nhạt được tạo ra để có thể "thích nghi cao".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger