Pantone tung ra 1 màu sắc vào mùa xuân

Tháng này, Pantone, cơ quan quyền lực toàn cầu lâu năm về xu hướng màu sắc và các tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp thiết kế, đã tiết lộ ấn bản mùa xuân năm 2016 về Báo cáo Màu thời trang Sáu năm của mình. Vì thời trang cao cấp thường là tiên phong trong việc tạo mẫu cho đồ nội thất trong nhà, thiết kế, kết cấu và màu sắc, bộ 10 màu mới nhất của viện dự đoán màu sắc nổi bật nhất của mùa trong cả thời trang và thiết kế nội thất.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

màu sắc cho mùa xuân

Mùa xuân của bảng màu là bình tĩnh và mát mẻ, tỏ lòng tôn kính với tài nguyên thiên nhiên và chịu ảnh hưởng của một mong muốn nổi lên để ngắt kết nối với công nghệ và thư giãn. Lựa chọn này nhằm mục đích đại diện cho các điều kiện hiện tại của thế giới, cả hữu cơ lẫn xây dựng.

Các nhà thiết kế và chuyên gia ngành công nghiệp, như Ken Downing, giám đốc thời trang Neiman Marcus, lấy cảm hứng từ sự tương phản của thiết kế đô thị và thảm thực vật tươi tốt, "dẫn đến sự kết hợp màu sắc bất thường và bộ sưu tập gợi nhớ về kiến ​​trúc, du lịch và hoài cổ", theo một báo chí phát hành bởi Pantone. Nam của các điểm đến biên giới và Cuba cũng được ghi nhận là những người có ảnh hưởng, tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế để kết hợp màu sắc rực rỡ với nhiều sắc thái yên tĩnh, cổ điển và trung tính hơn.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone, nói: "Các bảng màu của mùa giải này đưa chúng tôi đến một nơi hạnh phúc hơn, nắng hơn, nơi mà chúng tôi cảm thấy tự do để thể hiện một phiên bản nhỏ hơn của bản thân mình. "Tuy nhiên, với nền văn hoá của chúng tôi vẫn còn bao quanh bởi sự không chắc chắn quá nhiều, chúng tôi đang tiếp tục khao khát sự cân bằng bằng cách kết hợp những sắc thái nhẹ nhàng đó mang lại cảm giác bình tĩnh và thư giãn."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger