Phong cách thiết kế nội thất bền vững cho năm 2017

Một vài xu hướng thiết kế được đưa ra cho thiết kế công nghiệp năm nay sắp tới là nhu cầu, và chủ nhà vẫn đánh giá vẻ ấm của gỗ. Tuy nhiên, gỗ và các vật liệu truyền thống khác có thể đi kèm với giá cao và bảo trì thường xuyên, đặt chủ nhà vào một nơi khó khăn, nơi họ phải lựa chọn giữa phong cách thiết kế và đầu tư lâu dài.

phong cách thiết kế bền vững

Từ những tấm ván lát kết cấu và những viên đá được thiết kế để bắt chước vẻ đẹp và cảm nhận từ gỗ đến những viên gạch mỏng trông giống gạch đích thực, bốn loại hoàn thiện này sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Nhà bếp và Bếp Quốc tế của Nhà Xây dựng Quốc tế ở Orlando từ ngày 10 đến 12 tháng Hai cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới với thiết kế trên xu hướng của họ, dễ cài đặt, và độ bền.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Sàn nhà Armstrong 

Vật liệu bằng đá của Alterna cung cấp cái nhìn về đá hoặc ngói cho một sự lựa chọn phong cách và bền bỉ trong các phòng làm việc khó nhậy như bếp và phòng tắm. Vật liệu này nóng hơn khoảng 20 độ so với gốm hoặc đá - làm cho nó thoải mái hơn trên bàn chân của chủ nhà - và chống lại vết bẩn, công ty cho biết. Dòng sản phẩm này cung cấp các lựa chọn phong cách khác nhau bao gồm travertine, đá cẩm thạch, đá phiến và các thiết kế lấy cảm hứng từ đô thị với các loại kim loại, vải lanh, bê tông và gỗ đã được khai thác. armstrongflooring.com . Gian hàng W6953

Kountry Kraft 

Nhà sản xuất tủ Kountry Kraft giới thiệu một dòng cửa tủ mới mà không chỉ trông giống gỗ mà còn cảm thấy như nó. Textural Cabinetry bắt chước kết cấu của hạt gỗ trên các cửa laminate để kết hợp cái nhìn đích thực của gỗ với khả năng và độ bền của vật liệu laminate. Dòng sản phẩm cung cấp cho chủ nhà một sự lựa chọn của 22 kết cấu gỗ kết cấu có sẵn trong ba phong cách cửa với các tùy chọn cho phù hợp với hộp tủ. Kountrykraft.com . Gian hàng S6085.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Federal Brace 

Federal Brace giới thiệu một dòng thép không rỉ mới cung cấp một cảm giác chuyên nghiệp cho các chủ nhà tìm kiếm một nhà bếp đầu bếp theo phong cách công nghiệp. Các mặt bàn có cạnh vuông và vật liệu chống vi khuẩn, chịu được vết bẩn, chống thấm, dễ vệ sinh, và bền, công ty cho biết. federalbrace.com . Gian hàng S5228

Đảo đá 

Đảo Stone kết hợp việc lắp đặt gạch dễ dàng và sự hấp dẫn thẩm mỹ của công trình gạch với việc giới thiệu các thanh nẹp. Các gạch ngói gạch mỏng được làm bằng đá tự nhiên và có thể được đặt theo nhiều cách để phủ sàn hoặc tường. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger