Quản lý dự án đến một cấp mới

Việc xây dựng New American Home 2014 là một thách thức lớn hơn cả nhà xây dựng mà Josh Anderson từng tưởng tượng ra.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

quản lý dự án mới

 

Ông biết rằng việc kéo dự án nhiều mặt với tầm cỡ quốc gia, với hàng chục nhà cung cấp sản phẩm và nhà tài trợ sẽ không dễ dàng. Ông sẽ làm việc với một nhóm dự án đã được xác định trước, bao gồm một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất mà ông chưa bao giờ gặp trước đây để xây dựng một căn nhà rộng 6.700 foot vuông chứng nhận cho hơn sáu chục chương trình xây dựng xanh. 

Có lẽ rào cản lớn nhất là thời hạn: ngôi nhà phải được hoàn thành đúng thời gian để chào đón hàng ngàn chuyên gia xây dựng và báo chí quốc gia và quốc tế tại Triển lãm Quốc tế của Nhà Xây dựng 2014 (IBS), diễn ra từ ngày 4 đến 6 tháng 2 tại Las Vegas. 

Ngay cả khi biết tất cả các yếu tố này trước thời hạn, Anderson, 35 tuổi, chủ sở hữu công ty Element Building Co., Henderson, cho biết ông không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra khi ông ký kết vào mùa thu năm 2012 với dự án , được đồng tài trợ bởi BUILDER và NAHB.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Những thách thức bắt đầu sớm trong giai đoạn thiết kế, khi Anderson xem xét bản vẽ sơ bộ và đã gặp rắc rối bởi sự chọn địa điểm của ngôi nhà trên lô đất của nó trong tony Sky Terrace phân khu. Ông cũng lúng túng trong kế hoạch sàn, bao gồm một thiết kế đẹp mang đậm chất thẩm mỹ và phong cách truyền thống, chẳng hạn như bốn phòng ngủ chính và các cột theo phong cách cổ điển, mà Anderson biết không phù hợp với thị trường hiện đại của Las Vegas. Ông cũng cảm thấy cách bố trí đã không tận dụng được cảnh quan tuyệt đẹp của sa mạc trang web của Las Vegasdải. Khi chuẩn bị tiếp tục, bi kịch xảy ra khi kiến ​​trúc sư của dự án, Barry Berkus, 77 tuổi, qua đời vào tháng 11 năm 2012. Son Jeffrey Berkus, chủ hãng kiến ​​trúc nhộn nhịp của ông ở Aspen, Colo, đã tiếp nhận dự án. Với xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu và kế hoạch vẫn không để Anderson thích, người xây dựng và kiến ​​trúc sư mới đã có một cuộc họp quan trọng trên trang web trong thời gian IBS 2013.

"Từ quan điểm thiết kế vào thời điểm đó, tôi đang nói," Tôi sẽ không xây dựng ngôi nhà này, nó không phù hợp với khu phố, đó không phải là thiết kế phù hợp ", Anderson nhớ lại với Berkus. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Sau khi xem trang web, Berkus đồng ý rằng thiết kế cần phải được tinh chỉnh. Kế hoạch hình chữ T đã được sửa lại của anh ta bao hàm tốt hơn hình dạng của địa điểm và có tầm nhìn không bị cản trở từ phòng ngủ chính, phòng ăn và sân thượng. Cả hai bộ kế hoạch sẽ được trưng bày tại nhà trong thời gian IBS. 

Berkus nhớ lại: "Tôi muốn tín nhiệm Josh vì đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng một ngôi nhà tuyệt vời phù hợp với địa điểm của mình vì ông ta phải trả giá bởi vì chúng tôi mất hai tháng trong quá trình đó. "Nó đã nhấn mạnh đến sự ra đi của chúng tôi và nó nhấn mạnh đến sự ra đi của anh ấy, nhưng kết quả là một ngôi nhà cảm hứng hơn".

KHÔNG CÓ LAO ĐỘNG VÀ RÙNG RAIN

Các kế hoạch sửa đổi đã được hoàn thành và được chấp thuận bởi thành phố vào giữa tháng Năm. Khi xây dựng cuối cùng đã được tiến hành, Anderson phải đối mặt với thách thức tiếp theo của mình: thiếu lao động trầm trọng. Thị trường nhà ở tại Las Vegas đã tăng đáng kể trong năm tháng đầu năm, và nhiều nhà thầu phụ giàu kinh nghiệm trong khu vực đã bận rộn với các dự án khác. Anderson đặc biệt gặp khó khăn khi tìm kiếm những nhà làm phim có tay nghề cao - gọi là bảy công ty trước khi tìm kiếm một cuốn sách có sẵn. Anh ta cũng đã phải trả nhiều hơn số tiền mà anh ta đã lên kế hoạch cho phần lớn lao động. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger