Quận San Diego phun thuốc diệt muỗi trong mùa muỗi năm 2018

Với nhiệt độ tăng vào cuối tuần này và mùa hè sắp tới, Quận San Diego dự kiến ​​sẽ thả vòng đầu tiên của ấu trùng trong năm nay vào khoảng 48 con sông, suối, ao và các đường thủy khác để tiêu diệt ấu trùng muỗi.

quận san diego phun thuốc diệt muỗi


Khi thời tiết cho phép, Chương trình kiểm soát véc tơ của Hạt sử dụng một chiếc trực thăng để thả các lô thuốc trừ sâu dạng rắn, rắn chắc trên các tuyến đường thủy mỗi tháng một lần trong mùa muỗi để giúp bảo vệ công chúng khỏi các bệnh do muỗi gây ra như vi rút West Nile.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Thuốc trừ sâu không làm hại người hoặc vật nuôi nhưng giết chết ấu trùng muỗi ăn ấu trùng, trước khi ấu trùng có thể phát triển thành muỗi trưởng thành cắn.

Các danh sách các tuyến đường thủy chỉ chiếm hơn 1.000 mẫu Anh, trải dài từ Chula Vista ở phía nam để Fallbrook ở phía bắc và từ Oceanside ở phía tây đến Lakeside ở phía đông.

Các giọt thuốc trừ sâu chỉ là một phần của chương trình kiểm soát muỗi hàng năm của Vector Control. Hạt Vector Control cũng xử lý khoảng 1.400 khu vực sinh sản muỗi tiềm năng mỗi năm bằng tay, phát ra cá ăn muỗi miễn phí cho công chúng, theo dõi và xử lý các hồ bơi bị bỏ quên, kiểm tra các loài chim chết cho vi rút West Nile và các trường hợp giám sát cho các tiềm năng khác bệnh do muỗi gây ra.

Các quan chức Kiểm soát Vector nói rằng công chúng cũng có vai trò quan trọng trong việc chống muỗi và các bệnh do muỗi sinh ra, và có thể giúp đỡ bằng cách tuân theo các nguyên tắc “Ngăn ngừa, Bảo vệ, Báo cáo” của Quận.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Ngăn ngừa muỗi sinh sản

Dọn dẹp hoặc loại bỏ bất kỳ vật dụng nào bên trong hoặc bên ngoài nhà có thể chứa nước, chẳng hạn như đĩa thực vật, máng xối mưa, xô, thùng rác, đồ chơi, lốp cũ và xe cút kít. Muỗi cá, có sẵn miễn phí bằng cách liên hệ với Chương trình Kiểm soát Vector, có thể được sử dụng để kiểm soát muỗi sinh sản trong các nguồn nước sân sau như hồ bơi không sử dụng, ao, đài phun nước và máng ngựa.

Bảo vệ bản thân khỏi bị muỗi cắn

Bảo vệ bản thân khỏi các bệnh do muỗi sinh ra bằng cách mặc áo dài tay và quần hoặc sử dụng thuốc đuổi khi ở ngoài trời. Sử dụng thuốc chống côn trùng có chứa DEET, picaridin, dầu bạch đàn chanh, hoặc IR3535. Hãy chắc chắn rằng màn hình trên cửa sổ và cửa ra vào đang trong tình trạng tốt và bảo đảm để giữ cho côn trùng ra ngoài.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger