Sản phẩm mới của Ikea

Ikea đã phát hành catalogue 2017 trong tuần này và xu hướng lớn nhất là di chuyển đến nhiều tùy chọn độc đáo hơn cho phép người mua trộn và kết hợp các sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân của họ.

sản phẩm mới của ikea

 

Đồ nội thất

Đầu tiên là loạt ghế sofa Vallentuna, mà Ikea chào hàng là "giải pháp chỗ ngồi linh hoạt nhất." Đi văng có sẵn theo từng miếng cụ thể để người mua có thể tùy chỉnh số lượng ghế ngồi theo chiều ngang (bộ phận ngủ hoặc bộ phận lưu trữ) cũng như phần đệm lưng, đệm tay và đệm sau và có thể tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh với 5 tùy chọn vải khác nhau. Không phải là một chiếc ghế dài phải là màu đen - mỗi bộ phận có thể mang vẻ ngoài của riêng mình cho các tùy chọn vô tận của phong cách cá nhân.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

sofa Vallentuna

Ikea cũng giới thiệu các tủ Lixhult, một hình vuông bằng kim loại và linh hoạt có thể xếp chồng lên nhau và các tủ hình chữ nhật có nhiều kết hợp và màu sắc khác nhau. Mỗi mảnh có thể bao gồm chân hoặc được đặt trực tiếp trên sàn nhà hoặc thậm chí gắn trên tường. Các nhà bán lẻ thị trường các mảnh như là hoàn hảo cho các 'vô gia cư' hoặc không gian khó khăn của một ngôi nhà mà không có đồ nội thất khác phù hợp.

Bộ tủ đựng tủ Lixhult

Bàn đứng của Knotten cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ, bổ sung thêm một bộ lưu trữ cho điện tử và giới thiệu cho người mua một không gian sử dụng được cho laptop của họ chứ không phải là đi văng. Bàn làm việc có hai kệ mở rộng mức thấp, hai ngăn kéo, kệ bổ sung, móc nối cho dây và máy tính để bàn.

Kết thúc

Lựa chọn tiếp theo - thêm sản phẩm đặc trưng là dòng sản phẩm Kalvia Add-On Frontier của Ikea cho các dòng tủ khác nhau. Được tạo ra trong sự hợp tác với nhà thiết kế và nghệ sĩ Martin Berstrom, các mặt trận phụ của Kalvia lấy cảm hứng từ một trong những bức tranh của Berstrom và cho phép người mua trộn và kết hợp các miếng để tạo ra một hình cắt dán duy nhất trên tủ của họ. Các cửa ra vào có sáu kích cỡ khác nhau để phù hợp với các dòng nội các khác nhau mà Ikea cung cấp.

cửa lưới chống côn trùng

Barkaboda countertop mang đến một phong cách riêng biệt cho nhà bếp với một hoàn thành gỗ một màu nâu sẫm trong một mô hình xương cá. Trong khi hầu hết các xu hướng đã chọn cho cảm hứng đá lấy cảm hứng trên bàn, Ikea đang đặt cược chủ nhà trên một ngân sách đang tìm kiếm một phong cách độc đáo hơn mà sẽ không phù hợp với quầy hàng nhà hàng của hàng xóm.

Phụ kiện

Nệm Rodarv mới của Ikea và nệm Renrepe, Kuddviva và Brunort cũng là một ví dụ về phong cách riêng biệt đang dần dần biến thành các phụ kiện gia đình thông dụng. Các nhà thiết kế của Ikea đã lựa chọn thiết kế truyền thống của Thụy Điển mà sẽ thu hút được một người mua rất cụ thể tìm kiếm các mẩu độc đáo. Nắp đệm Renrepe gồm có một mẫu vẽ tay từ nhà thiết kế Pauline Machado làm nổi bật mô hình hình học với chim, hươu và cây cối. Tương tự, đệm Rodarv mới là một chiếc gối thêu có màu sắc và kiểu dáng đẹp với động vật và thực vật.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gối Rodarv, nệm Kuddviva, và nệm Brunort

Các phụ kiện bồn rửa mặt Grundvattnet là một trong những đường rõ ràng nhất vô tận tiết kiệm không gian và các tùy chọn tiện dụng. Bộ bàn cắt và ống chiết rót được thiết kế để trải dài qua bồn rửa để tạo ra không gian truy cập cần thiết trong các căn hộ nhỏ. Một hộp nhỏ và bồn rửa cũng có sẵn để chứa dụng cụ nhà bếp.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger