Sơn màu có thể nâng lên giá trị của ngôi nhà

Theo một phân tích mới từ cơ sở dữ liệu Zillow Digs, các ngôi nhà có bếp được sơn màu xanh lá cây ấm hoặc trung tính có thể đưa ra mức phí bảo hiểm 1.360 USD.

sơn màu nâng giá trị của ngôi nhà

Trong số 50,000 căn nhà được phân tích trong nghiên cứu này, Zillow Digs phát hiện ra rằng các loại sơn nhà bếp màu kem hoặc màu nâu vàng mang lại mức phí bảo hiểm cao nhất ở mức $ 1,360 so với giá trị kỳ vọng, trong khi đó, một nhà bếp màu trắng hoặc vỏ trứng có thể mang lại ít hơn dự kiến ​​82 đô la.

cửa lưới chống muỗi

Một ngôi nhà có phòng ngủ được sơn màu xanh lá cây hoặc kaki có thể mang lại $ 1,332 nhiều hơn nhưng sẽ mất $ 236 với một phòng ngủ màu nâu tối. Màu tím của hoa oải hương, cà tím, hoặc hoa oải hương trong phòng ăn sẽ mang lại thêm 1,122 đô la, nhưng các phòng ăn tối màu xám hoặc xi măng sẽ khiến giá giảm xuống $ 1,112 dưới giá trị kỳ vọng.

Dove hoặc phòng khách màu xám nhạt tăng giá khoảng $ 1,104, nhưng đi bằng đất nung và ngôi nhà sẽ mang lại $ 793 ít hơn dự kiến.

Nhà vệ sinh yến mạch hoặc màu be trị giá hơn 283 đô la, nhưng phòng tắm với màu nâu sẫm mang lại ít hơn 469 đô la.

cửa lưới chống côn trùng

Màu "ấm áp bán chạy nhất" xuất hiện rất phong cách và sạch sẽ, và có sức hút lớn để thu hút được một lượng lớn người mua tiềm năng tới nhà bán.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger