Sự kiện thiết kế nội thất dành cho sinh viên 2018

Sherwin-Williams đang chấp nhận các mục dự án thiết kế thương mại và dân dụng cho Cuộc thi thiết kế sinh viên năm 2018 Sherwin-Williams thông qua ngày 15 tháng 3 năm 2018. Cuộc thi này cung cấp giải thưởng tiền mặt cho sinh viên thiết kế nội thất và trường học của họ, cũng như cơ hội cho sinh viên được công nhận cho công việc của họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

sự kiện thiết kế sinh viên 2018


Sere Wadden, giám đốc tiếp thị màu cho Sherwin-Williams, cho biết: "Sherwin-Williams tự hào khuyến khích sự xuất sắc trong số những nhà lãnh đạo tương lai của ngành thiết kế nội thất. "Sự kiện Thiết kế Sinh viên cung cấp cho sinh viên một cơ hội độc nhất để giới thiệu công việc của họ cho các nhà thiết kế hàng đầu và kỷ niệm sự sáng tạo của họ."

Wadden sẽ là thẩm phán cuộc thi chính, với sự trợ giúp của các nhà thiết kế Nancy Fire trong lĩnh vực nhà ở và Vanessa Deleon trong lĩnh vực thương mại. Fire là đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của Design Works International và là giám đốc thiết kế của HGTV HOME, và Deleon là chủ sở hữu Vanessa Deleon Associates.

Để vào, cá nhân hoặc một đội ngũ thiết kế có thể lên tới ba sinh viên có thể gửi trực tuyến một dự án thiết kế thương mại hoặc ban đầu. Vị trí đầu tiên chiến thắng trong mỗi hạng mục, nhà ở hoặc thương mại, sẽ giành được 2.500 đô la, cộng thêm 1.000 đô la cho trường thiết kế của họ. Những người chiến thắng thứ hai sẽ nhận được $ 1,000, và người thắng cuộc thứ ba sẽ nhận được $ 500. Hai người chiến thắng đầu tiên sẽ có mặt trong ấn bản năm 2018 của tạp chí STIR của Sherwin-Williams, và tất cả những người chiến thắng sẽ tham gia trang Facebook của Sherwin-Williams và trong bản tin email e-mail của STIR eExtra.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger