Sự tiện lợi hiện đại trong nhà của người xây dựng BUILDER năm 2007

Cuộc sống hiện đại di chuyển ở tốc độ biến dạng, và mỗi ngày là một tập thể dục trong sự hỗn loạn kiểm soát. Mong muốn cho một sự tồn tại đơn giản luôn luôn hiện diện trong việc tung hứng các cam kết cá nhân, gia đình và kinh doanh. Trang chủ được tìm kiếm như là nơi ẩn náu và trẻ hóa - nơi chúng ta đi để sạc pin và làm dịu linh hồn của chúng ta.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

sự tiện lợi hiện đại trong nhà xây dựng


Rất nhiều nhà xây dựng đã chấp nhận ý tưởng về "ngôi nhà là nơi ẩn náu", nhàn nhã phục vụ các đài phun nước, lò sưởi, bồn tắm spa và các nhà sản xuất cappuccino bên cạnh như là thuốc chữa bách bệnh cho điều chúng tôi. Vấn đề là, vài chủ nhà thực sự có thời gian để ngồi lại và thưởng thức hàng hoá. Bằng cách nào đó, giấc mơ của thời gian chết thường kết thúc bằng việc lấy một ghế sau cho tất cả các mục trong danh sách việc cần làm.

Liệu nó có thể là thành phần quan trọng nhất trong những ngôi nhà cao cấp ngày nay không phải là một tiện ích hay không gian tuyệt vời, mà là sự sang trọng của thời gian ? Đó là tình cảm lặp lại nhiều lần trong các nhóm tập trung Builder đã tiến hành nghiên cứu MarketScape & Consulting trong việc tạo ra khái niệm về Trang chủ InSync, ngôi nhà của chúng tôi cho Triển lãm Nhà Xây dựng Quốc tế 2007 ở Orlando, Fla.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Mike, một đại lý bảo hiểm và người chấp nhận sớm tất cả những gì mới mẻ và mát mẻ, than phiền rằng thực tế là các nghĩa vụ của cuộc sống thường khiến anh ta không bị đuổi khỏi trung tâm truyền thông yêu thích của mình: "Tôi muốn có thêm thời gian để tận hưởng những gì tôi" đã làm việc cho ", ông nói. Terry, một nhà thiết kế với một công ty giải trí, đã bày tỏ sự cần thiết phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ tại nhà, cho phép cả gia đình "dành nhiều thời gian hơn cho nhau". Nancy, một kỹ sư về hàng không, mong muốn các tính năng gia đình tự động sẽ giải phóng " thời gian để đọc hoặc viết, hoặc để giúp đỡ người khác "thông qua công việc tình nguyện.

Nghiên cứu của chúng tôi khẳng định, không nghi ngờ gì nữa, thời gian đó là bản chất. Nó cũng cho thấy niềm tin của những người mua nhà ngày hôm nay rằng công nghệ thông minh là chìa khóa cho cái chén thánh này. Nhưng điều đó đã làm cho câu hỏi làm thế nào để thiết kế, tích hợp và cung cấp nó. Đó là khi chúng tôi gọi các chuyên gia của Công ty Xây dựng Goehring & Morgan, Công ty Thiết kế Morales-Keesee, Thiết kế nội thất và Thiết kế nội thất Saxon-Clark, và Wilson Technologies - đội ngũ sáng tạo đằng sau nhà của năm nay - và buộc họ phải tính toán.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Và họ phải làm cho nó xảy ra ở Baldwin Park, một trong những TNDs hàng đầu của quốc gia. Không chỉ thiết kế của họ phải hỗ trợ một cơ sở hạ tầng công nghệ đằng sau bức tường - hoàn chỉnh với các điều khiển kỹ thuật số cho an ninh, nhiệt độ, ánh sáng, âm nhạc và hàng loạt các tiện nghi khác - nó cũng phải vượt qua cả thị trấn kiến trúc sư và Orlando

phòng kế hoạch của thành phố. Điều đó có nghĩa là tôn trọng các tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt, bao gồm cả yêu cầu đưa xuống lối vào nhà để xe ở phía sau hoặc phía sau của ngôi nhà.

Cuối cùng, Trang chủ InSync có thể không cung cấp giải pháp hoàn hảo để đạt được một cuộc sống hài hòa và niết bàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nó cố gắng mô phỏng sự tinh khiết có thể được lượm lặt, theo từng miếng nhỏ, từ các công nghệ nhà tiên tiến, một kế hoạch sàn trực quan và công trình xây dựng chu đáo. bối cảnh của một cộng đồng thế giới thực.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger