Tập trung vào các yếu tố nội thất sân khấu chi phí thấp

Các chuyên gia ngành công nghiệp đồng ý rằng việc tạo ra một yếu tố 'wow' bên trong được thực hiện tốt nhất bằng cách tập trung ngân sách cho chủ nhà chi tiết mỗi ngày. Sử dụng các sản phẩm chứng khoán theo cách sáng tạo được kết quả rõ rệt. Kiến trúc sư Carson Looney, người sáng lập của Looney Ricks Kiss (LRK) khuyên nên chú ý đến hành lang thường bị bỏ sót giữa nhà để xe và nhà bếp. "Đó là mục nhập của chủ sở hữu, vậy tại sao không lên kế hoạch và thiết kế để làm cho không gian này cũng quan trọng như tiền sảnh phía trước?" Anh ta hỏi. Kiến trúc sư LRK Mike Sullivan ủng hộ thiết kế một hoặc hai yếu tố thực sự mạnh mẽ xác định nội thất, chẳng hạn như chi tiêu nhiều hơn trên tủ bếp và chiều cao trần 11 feet. LRK thường tận dụng các sản phẩm địa phương và những người thợ thủ công để tạo ra những mẩu tuyên bố này.

cửa lưới chống muỗi hà nội

nội thất chi phí thấp

 

Sullivan cho biết: "Các cửa hiệu đồ lặt vặt ở Baton Rouge rất mạnh mẽ đến nỗi chúng tôi làm cabinetry theo yêu cầu của từng ngôi nhà trong thị trường đó với ít hơn so với các tủ sản xuất. "Nhưng ngay cả với cái tủ kệ bên ngoài, chúng tôi làm một cái tủ cao 42 inch và sau đó là cái tủ phía trên để bạn có được đường thẳng mạnh mẽ này."

Kiến trúc sư Donald Powers nói rằng các sản phẩm khác có thể được thực hiện theo phong cách riêng. Công ty của ông tìm kiếm những nơi để bao gồm các ngõ hẻm; nó mua đồ nội thất để trượt vào không gian, đóng dấu nó, và cắt nó ra cho dễ dàng, rẻ tiền-tích hợp.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Việc bố trí ánh sáng chính xác cũng có thể tạo ra bộ phim nội thất với chi phí tối thiểu, nhà phát hành cổ phiếu Bill McGuinness. "Chỉ cần đặt những cái đèn nhỏ hơn một chút lên mờ hơn và đặt chúng gần với bức tường hơn", anh nói, "thì bạn có một căn phòng giống như một phòng trưng bày nghệ thuật và bầu khí quyển tốt hơn rất nhiều".

Nâng cấp tiêu chuẩn khác của mình là đặt một cửa frosted trên bất kỳ phòng không cửa sổ. "Nó tốn kém hơn một chút", anh thừa nhận, "nhưng nó cho phép ánh sáng ban ngày để sáng phòng hoặc vào ban đêm khi cánh cửa đóng lại, các bộ lọc ánh sáng ra vào không gian lân cận như một chiếc đèn lồng của Nhật Bản."

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger