Thế giới vật chất trong ngôi nhà

Nhà bếp tốt nhất trong căn nhà riêng biệt cho gia đình đơn lẻ - hơn 5,000 feet vuông GIỜ THỰC SỰ SỬ DỤNG nhà bếp này, rất nhiều trung tâm hành động xung quanh dãy Wolf rộng 48 inch, mui xe 1,200-cfm, phụ liệu nồi Grohe , và các vật liệu được sử dụng ở hai bên đầu bếp.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

thế giới vật chật


Đầu bếp thực sự cần một loạt các bề mặt để chuẩn bị thức ăn, do đó, kiến ​​trúc sư Streeter & Associates Jeff Lindgren đã giới hạn quầy cà phê Cambria với thép không gỉ ở hai bên đầu bếp. Lindgren nói: “Nó hoạt động như một loại vi khuẩn không có hàng đầu. Là một thiết kế cảm ứng, kiến ​​trúc sư mở rộng thép không gỉ dọc theo cạnh của quầy và gói nó xuống sàn nhà; tấm thép không gỉ tương tự nắp mỗi đầu của hòn đảo.

Các vật liệu tinh vi cũng xuất hiện trong phần còn lại của nhà bếp. Sàn nhà được làm giàu bằng gỗ gụ Santos, những chiếc tủ tùy chỉnh được làm bằng gỗ sồi châu Âu, và giật gân sau được làm từ thủy tinh gợn sóng được sơn màu xanh ô liu tinh tế ở mặt sau. “Đó có lẽ là một trong những thứ tôi thích nhất trong nhà bếp này,” Lindgren nói. "Tất cả các loại thép không gỉ, từ trần xuống sàn nhà, chỉ nhảy ra khỏi đó backsplash."
Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger