Thị trường thiết kế nội thất nhiều màu sắc

Gabe Pasquale, phó chủ tịch tiếp thị cho Spectrum Skanska, một nhà xây dựng ở Valhalla, NY , cho biết: “Trong bán hàng, mục đích là thu hút tất cả các giác quan”.

thị trường thiết kế nội thất nhiều màu sắc


Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Tại Mansion Ridge, một cộng đồng 220-đơn vị biệt thự golf ở Monroe , NY (từ khoảng 60 dặm Manhattan ), Pasquale cần thiết để mô hình hàng hóa để thu hút giá cao hơn thị trường. "Thị trường townhome đã chết trên 300.000 đô la", ông nói. "Chúng tôi cần thiết kế thứ gì đó sẽ thay đổi nhận thức về thị trường và thu hút người mua có cấu hình cao hơn".

Màu sắc đã trở thành một cách rõ ràng - và đặc biệt - để đẩy phong bì. Trên không gian âm lượng và khu vực giọng nói, đặc biệt là Pasquale và thiết kế nội thất er Lita Dirks đã tìm cách sử dụng màu sắc và kết cấu để tạo ra " điểm chớp nhoáng " sẽ đáng nhớ đối với người mua tiềm năng. "Triết lý của chúng tôi là," nếu bạn chi tiền để xây dựng nó, bạn nên tiêu tiền để thể hiện nó ", Pasquale nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Ví dụ, phòng khách chính thức của mô hình Highland có tấm thảm trải trên lò sưởi để làm nổi bật chiều cao của bức tường, trong khi các màu đậm tràn ngập nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm. "Chúng tôi muốn được vui tươi với màu sắc và kết cấu," Pasquale, người cảnh báo rằng một chiến thuật như vậy đòi hỏi một nhà thầu phụ sơn bệnh nhân .

Một tấm thảm đầy kịch tính trên lò sưởi thêm màu sắc và kết cấu cho phòng khách của mô hình Tây Nguyên và làm giảm khối lượng của bức tường khói hai tầng. Trong phòng ngủ của khách , đội ngũ thiết kế tái chế gạch trần thiếc để tạo ra một đầu giường độc đáo và quyến rũ. "Kết cấu của nó và phong cách Old World tạo ra tác động và bộ nhớ", Pasquale lưu ý.

Mansion Ridge mở cửa vào tháng 6 năm 2001 với giá thấp hơn 300 đô la và sẵn sàng bán ra trước thời hạn trong năm nay. Một số người mua đã đưa ra gợi ý và kết hợp nhiều màu sắc hơn trong nhà của họ. Pasquale nói: "Họ thấy rằng màu sắc thực sự làm tăng thêm rất nhiều cho ngôi nhà của họ, về sự thoải mái và tinh tế".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger