Thiết kế căn hộ trên đồi

Những người đi thăm quan Những lối đi bộ, đường đột ngột, và những lối hẻm mật ong của Hiệp hội xã hội Philadelphia có thể nghĩ rằng những ngôi nhà thị trấn tại Liberty Court chỉ là một ví dụ khác của những ngôi nhà đã được khôi phục tỉ mỉ. Với mái vòm, mặt bằng đá vôi, và những vịnh bằng đồng, những căn nhà phố cổ kiểu thứ hai phù hợp với sự pha trộn của các phong cách kiến ​​trúc đã lớn lên cùng nhau kể từ những năm 1600. Tuy nhiên, Liberty Court chỉ đơn giản là mới nhất trong chuỗi các dự án tái phát triển khu phố bắt đầu vào những năm 1960, khi kiến ​​trúc sư và kế hoạch thành phố Edmund Bacon, người cũng là cha đẻ của diễn viên Kevin Bacon, đã phát động phong trào khôi phục lại Society Hill.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

căn hộ trên đồi


Barton & Associates, công ty thiết kế Tòa án Liberty, đã giảm 34 căn nhà trên diện tích 1,4 hecta, một bãi đậu xe cũ. Ba tòa nhà-một với 12 căn hộ, một với 16 căn hộ, và một cơ sở phục hồi sáu đơn vị mà nhà phát triển kế thừa từ một liên doanh không thành công trước đó - đã được dỡ bỏ vào đường phố bằng đường phố hình chữ L mới thông qua trang web. Hầu hết các nhóm hàng xóm thích cảnh quan đường phố nguyên sơ hơn vào bãi đậu xe, vì vậy không có trận chiến NIMBY. Nhưng cư dân của Queen Village, khu phố giáp với dự án, đã giữ các kiến ​​trúc sư trên ngón chân của họ. Kiến trúc sư của dự án Jeff DiRomaldo cho biết: "Họ muốn nhìn thấy một cái gì đó phù hợp với tính độc đáo của Society Hill.

Phần lớn tiền bạc và năng lượng đã tạo ra một cảnh đường phố tao nhã. Những hạn chế của trang web yêu cầu các nhà để xe phía trước, nhưng việc sử dụng khéo léo của vật liệu và khối lượng làm giảm bớt những tháng năm cửa ra vào đường phố. Cửa trước Mahogany được nhét vào các ngõ hẻm sâu 5 foot. Các cửa nhà để xe được sơn và nhuộm màu kết hợp các mẫu cửa sổ vuông và vòm. Và các mặt tiền chạy bộ qua lại. Chúng được trang trí bằng đá vôi và đúc đá ở mặt đất và các màu khác nhau của gạch đúc ở trên. Tất cả các yếu tố này, cộng với đèn đường phố trang trí, vỉa hè rộng và lề đường lát đá vôi, khiến những người hàng xóm lo lắng đến phần còn lại.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

DiRomaldo nói: "Đặt một căn hộ tại Philly là một kinh nghiệm," đảm bảo rằng bạn không vượt quá tỷ lệ 80 phần trăm xây dựng đến 20 phần trăm không gian mở trên lô. "

Các kế hoạch năm tầng từ rộng 17 feet đến một hàng rộng 28 feet. Tất cả đều bao gồm các bậc thang phía sau tầng thứ hai, và cuối cùng được phép tính là không gian mở. Những vịnh đồng phủ bên ngoài cũng đã thu hút sự chú ý của thành phố. Chúng chiếu cách tòa nhà và đường dây bất động sản khoảng 3 bộ. Điều đó có nghĩa là họ phải có ít nhất 10 feet trên vỉa hè và yêu cầu một số khung hình sáng tạo để nâng sàn nhà của vịnh thêm vài inch.

Bên trong, các đồ đạc sang trọng như dãy núi Viking , sàn nhà bằng gỗ, trần nhà rộng 10 bộ và các công trình rộng rãi được thiết kế để thu hút đám đông cao cấp. Các kiến ​​trúc sư sẽ thỉnh thoảng tùy chỉnh kế hoạch sàn cho người mua. Và mỗi đơn vị được thiết kế để chứa một thang máy tùy chọn, làm cho nó dễ dàng hơn cho achy vest-rỗng để đạt được những sàn tầng thứ tư.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Như trong nhiều thành phố lớn trong những ngày này, nhu cầu về nhà ở - thậm chí ở các mức giá trên - vẫn vượt quá cung. Khoảng một nửa số đơn vị đã bán, mặc dù chỉ một phần tư đã hoàn thành (dự kiến ​​hoàn thành vào giữa năm 2006). Các ngôi nhà bắt đầu ở mức 900.000 đô la hồi tháng 2 năm ngoái hiện đang có giá 1,4 triệu đô la, và giá của các đơn vị kết thúc lớn nhất đã tăng từ 1,2 đô la lên 2 triệu đô la.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger