Thiết kế chuyển tiếp mang lại sự thanh lịch

Tại Công viên Arbor Terrace of Burnt Hickory , một cộng đồng chăm sóc và chăm sóc sinh hoạt có diện tích 71.861 bộ vuông được xây dựng trong Studio StudioSIX5, Marietta, Ga đã tạo ra một sự cân bằng thiết kế chuyển đổi bằng cách cập nhật các yếu tố truyền thống với sự trang nhã hiện đại. Bảng màu trung tính của cộng đồng bao gồm các màu sắc tươi sáng và các mẫu khác nhau nhằm đáp ứng các sở thích kiểu cư trú, cho dù họ thích trang trí sang trọng hơn hoặc thiết kế trừu tượng hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

thiết kế chuyển tiếp mang lại sự thanh lịch


Nhà thiết kế Studio StudioSIX5 Katrina Rutledge nói: "Dường như thiết kế sống cao cấp là mong muốn trong khu vực, đặc biệt là để chăm sóc bộ nhớ. "Bằng cách kết hợp cả thiết kế truyền thống và hiện đại, chúng tôi đã tạo ra một môi trường dễ tiếp cận được tươi mới và phong cách, nhưng vẫn thanh thản và thư giãn."

Các không gian chung tại Arbor Terrace được thiết kế để cung cấp một cảm giác phức tạp, văn hoá cũng ấm áp và hấp dẫn, thúc đẩy xã hội hóa. Tác phẩm nghệ thuật địa phương được giới thiệu trong suốt, cùng với các mẫu văn bản và họa tiết độc đáo.

Được phát triển bởi Aspire Development Partners và do Foley Design Architects thiết kế, Arbor Terrace bao gồm 50 căn hộ sinh hoạt và 29 căn hộ chăm sóc bộ nhớ. StudioSIX5 đã trang bị cho các căn hộ chăm sóc bộ nhớ với đồ nội thất tùy chỉnh được thiết kế để giảm thiểu lo lắng và làm cho các thói quen hàng ngày dễ dàng hơn cho người dân sống với chứng mất trí. Thay vì tủ quần áo tiêu chuẩn, các nhà thiết kế đã tích hợp tủ quần áo gắn sẵn với tủ khóa để chứa quần áo, giày dép và phụ kiện, khuyến khích cư dân tham gia các hoạt động xã hội thay vì lo lắng về việc tổ chức đồ đạc của mình. Các tủ quần áo cũng bao gồm một màn hình được xây dựng trong đó nhân viên có thể đặt ra một vài lựa chọn trang phục để người dân không bị quá tải bởi quá nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Một số vật liệu thiết kế truyền thống có thể gây hao mòn theo thời gian, Rutledge nói. Thay vì sử dụng quầy tiếp tân bằng gỗ và quán bar bistro, các nhà thiết kế của Arbor Terrace đã kết hợp những tấm ván hình học để tạo ra hình dáng chuyển tiếp cũng bền và chống lại các dấu vân tay từ xe lăn hoặc người đi bộ.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger