Thiết kế không gian nội thất linh hoạt

Khi bán cho người mua nhà 55 người, điều quan trọng là phải hiểu được những rào cản mà những người mua có thể cảm thấy họ phải vượt qua. Điều quan trọng là phải chứng minh làm thế nào các tính năng mới và công nghệ thường cung cấp các giải pháp cho bất kỳ mối quan tâm họ có thể có.

thiết kế không gian nội thất linh hoạt

Thu hẹp là một khái niệm lý tưởng cho một nhân khẩu học khổng lồ mà không cần nhiều phòng trong nhà nữa. Nó có thể có nghĩa là làm sạch ít hơn, ít phòng hơn để sưởi ấm và mát mẻ, vv Nhưng, có khá một vài nesters trống rỗng có rắc rối hình dung thực sự làm cho di chuyển xuống.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Đây là lúc nghi ngờ có thể trượt vào, và bạn người mua bắt đầu đặt những câu hỏi sau:

  • Những đứa trẻ và gia đình của họ ở đâu khi họ đến thăm?
  • Còn về văn phòng tại nhà trong ngôi nhà hiện tại của họ thì sao?
  • Tôi có thể có không gian riêng để trốn thoát?

Giải pháp là phòng flex. Chắc chắn, nhiều nhà xây dựng cung cấp các phòng linh hoạt mà chỉ đơn giản trông giống như một không gian trống để điền vào, và sau đó là đến người mua để xác định làm thế nào để sử dụng nó. Phần tồi tệ về chiến lược này là nếu nghi ngờ hoặc do dự rơi vào tâm trí của người mua về căn phòng này, bạn có thể không nhận được bán.

Nhà của NEXTadventure sẽ giải quyết những nghi ngờ này. Kế hoạch sàn, về mặt kỹ thuật một ngôi nhà hai phòng ngủ với diện tích chỉ dưới 2.300 feet vuông, có phòng flex với các giải pháp đồ nội thất thông minh thể hiện rõ nó sẽ phù hợp với cuộc sống của bất cứ ai bước vào.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Resource Furniture đã cài đặt một giải pháp tích hợp cho phép phòng NEXTadventure flex biến thành nhiều phòng trong vài giây - cho phép người mua dễ dàng nhìn thấy cách thức sử dụng phòng này theo nhiều cách.

Bàn xoay cho phép bạn chuyển đổi căn phòng sang văn phòng gia đình với một chỗ cho một máy tính xách tay và các tập tin, cung cấp một chỗ hoàn hảo cho năng suất. Nó cũng được thiết kế để có nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian lưu trữ phong phú.

Nhưng có lẽ người mua không quan tâm đến văn phòng tại nhà? Bàn làm việc có thể xoay chuyển căn phòng sang một nơi nghỉ ngơi với ghế sofa thoải mái và TV riêng. Trong bữa tiệc ra mắt của NEXTadventure home tại Show của Nhà Xây dựng Quốc tế, rất nhiều những người đã đi thăm nhà nói chuyện về không gian flex cũng có thể được sử dụng làm phòng tập yoga.

Tính linh hoạt của căn phòng này cũng mang lại một điểm nghỉ ngơi thoải mái, nghỉ ngơi tránh xa tiếng ồn.

Gấp giường (không cần tháo đồ trang trí trên kệ!) Và căn phòng dễ dàng biến thành phòng khách. Lợi ích của giường ngủ đặc biệt này là nó có thể chứa được một chiếc nệm có kích cỡ nữ hoàng thật sự, do đó không có sự hy sinh nào về sự thoải mái hay tính năng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Phòng Flex đã được khoảng một thời gian, nhưng những tiến bộ trong công nghệ và thiết kế đã thực sự mở rộng khả năng của những không gian này. Hãy để người mua tiềm năng mua nhà xung quanh, và họ sẽ hình dung cách sử dụng của họ cho căn phòng. Vẻ đẹp của phòng flex là chúng tôi để lại nó cho chủ sở hữu nhà để quyết định những gì sẽ được phòng cho họ. Chứng minh sự linh hoạt này đối với người tiêu dùng sẽ làm họ mất đi và giảm bớt bất kỳ mối quan ngại nào về việc thiếu chỗ ở.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger