Thiết kế khu nghỉ mát SUN VALLEY RESORT

Đối với khu nghỉ mát SUN VALLEY RESORT, kiến trúc sư Rich Childress của Idaho được yêu cầu tìm thấy sàn gỗ đã được cố ý (và gần đây) đau khổ để nhìn cũ, có lẽ để nó truyền tải tính cách và tính xác thực. "Nó sẽ có giá trị hơn để đặt trong một sàn gỗ mới và để nó tuổi tự nhiên", Childress nói. "Đó sẽ là việc sử dụng chất liệu một cách trung thực."
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

khu nghỉ mát SUN VALLEY RESORT

Trung thực, tuy nhiên, không phải là một từ nghe rất thường xuyên trong xây dựng nhà khi nói đến phong cách kiến ​​trúc và sử dụng vật liệu. Hãy tưởng tượng một mái nhà cao 35-foot trên một căn nhà một tầng hoặc vinyl bên sườn với một hạt gỗ nổi và bạn bắt đầu để có được hình ảnh.

Sự lừa dối này thậm chí chảy vào quy hoạch sàn nhà, nơi các nhà xây dựng và người mua nhà dường như có một thời gian khó khăn thừa nhận cách mọi người thực sự sống. "Họ làm cho lò sưởi nổi bật trong phòng khách và sau đó lôi chiếc TV và máy nghe nhạc vào góc để họ có thể thưởng thức công nghệ của họ hàng ngày", Childress, người đã thực hiện trong Garden City, một khu vực lịch sử gần đó của Boise. "Có rất nhiều sự từ chối đang diễn ra."

Đối với một ngành công nghiệp phải đối mặt với cạnh tranh nhiều hơn cho người mua sau một thời gian dài, lười biếng cao, đó là thời gian để có được thực sự. Để nắm bắt và yêu cầu thủ công. Sử dụng vật liệu và sản phẩm, từ độ tuổi già đến độ tuổi mới, vì chúng thay vì che mặt chúng như những thứ khác. Để đáp ứng nhu cầu của người mua đối với bên ngoài truyền thống bằng cách reinterpreting và cập nhật các phong cách quen thuộc cho phù hợp với thế giới ngày nay, hơn là sao chép (thường kém hoặc không đầy đủ) phong cách của quá khứ. Xem xét từng lô trong mỗi kế hoạch tổng thể và thiết kế ngôi nhà tận dụng những điều kiện đó để mang lại trải nghiệm chủ sở hữu độc đáo hơn, thoải mái và thực sự độc đáo. Nói tóm lại, để đưa ra một định nghĩa thuần túy về tính xác thực mà người mua sẽ thấy, cảm nhận và phải trả phí bảo hiểm.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Nếu kịch bản đó có vẻ quá lý tưởng, không biết thị trường đại chúng, hoặc bác bỏ các mối quan tâm kinh doanh thực tế, đặc biệt là cho hoạt động sản xuất nhà ở, hãy xem xét một số nhà xây dựng nhà lớn nhất của quốc gia, bao gồm cả Centex và Taylor Woodrow Homes, đã mua vào đó. Và thừa nhận nó, bạn biết nó sẽ bán.

Geoffrey Mouen, một kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đất đai tại Celebration, Fla, cho biết: "Tôi tin rằng mọi người xây dựng đều cố gắng tìm kiếm tính xác thực bởi vì họ biết nó được bán. "Những gì họ thường thiếu là công nghệ, kỹ năng và thời gian để làm cho nó xảy ra."

Đó là nơi những người như Mouen và các kiến ​​trúc sư đương đại khác đến với lối kiến ​​trúc truyền thống, vật liệu và phong cách nhà ở truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện tại và vẫn tạo cho người mua cảm giác thoải mái. Kiến trúc sư Steven House của House + House Architects ở San Francisco cho biết: "Rất nhiều trong số các phong cách lịch sử này đã được phát triển theo một khía cạnh nào đó trong lịch sử , người tôn trọng sự quen thuộc, nếu không phải là tính sống động, người mua tìm thấy trong phong cách nhà truyền thống. "Công việc của chúng tôi bắt nguồn từ các truyền thống xác thực nhưng được giải thích theo một cách mới, cho thời gian, địa điểm và khách hàng này."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Quá trình bắt đầu với quy hoạch đất, thiết kế lô hàng, và định hướng, và kết thúc với, tốt, hoàn thiện ... và bao gồm tất cả các thanh vật liệu ở giữa. Childress nói: "Ở rất nhiều thị trường, bao gồm cả nhà xây dựng không tận dụng khí hậu theo một cách hợp nhất với kiến ​​trúc". "Tôi nghĩ người mua sẽ thực sự đánh giá cao điều đó."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger