Thiết kế mới dựa trên web studio

Thường được hiểu (và dự kiến) rằng ngôi nhà cũ sẽ có bếp tối ngày càng tối tăm với các kế hoạch sàn không hiệu quả. Sự thật là ngay cả ngôi nhà mới cũng phải chịu đựng những bệnh này, đó là lý do tại sao một nhà thiết kế nhà bếp và nhà tắm đã từng đoạt giải đã thiết lập một phòng thu trực tuyến giá rẻ có thể giúp đỡ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

thiết kế mới dựa trên web studio

Được thành lập bởi nhà thiết kế nhà bếp được chứng nhận Jennifer Gilmer, hiệu trưởng của Jennifer Gilmer Kitchen & Bath tại Chevy Chase , Md., KitchenDesignOnLine, www.kitchendesignonline.net , là một studio thiết kế dựa trên Web chuyên về các dịch vụ vẽ và vẽ đồ dùng nhà bếp đầy đủ bao gồm các kế hoạch sàn và độ cao chi tiết, hình ảnh của triển vọng 3-D và đề xuất thiết kế nội thất.

Gilmer nói rằng trang web sẽ hấp dẫn đối với người xây dựng và người tiêu dùng vì nó làm giảm khoảng cách giữa các dịch vụ thiết kế được cung cấp tại các phòng trưng bày cao cấp và những sản phẩm được cung cấp tại các nhà bán lẻ hộp lớn.

"Người tiêu dùng có thể vào một cửa hàng đồ hộp lớn và trả vài trăm đô la cho một thiết kế nhà bếp, nhưng nó sẽ không phải là rất phức tạp vì người ta không có nhiều kinh nghiệm", Gilmer nói. "Nhưng chúng tôi là những nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng và sản xuất các thiết kế sáng tạo trông giống như bạn đã bỏ ra nhiều tiền hơn bạn thực sự làm".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm

Gilmer, người chiến thắng giải Pinnacle of Design của Hiệp hội Nhà bếp và Bồn tắm Quốc gia về thiết kế nhà bếp tốt nhất năm 2009, cho biết cô đã phát động studio thiết kế vì cô gặp những người không hài lòng với thiết kế hộp lớn hoặc muốn thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp nhận được báo giá từ các nhà cung cấp nội các khác nhau.

"Họ thấy rất khó để có được giá mà không có một thiết kế và thấy rằng thiết kế nhà bếp thường quá chi tiết cho một dự án do-it-mình", Gilmer tiếp tục. "Với kế hoạch từ KitchenDesignOnLine.net, mọi người có thể có được một thiết kế nhà bếp tùy biến với giá dưới 1.000 đô la và sau đó có thể chọn mua sản phẩm tại địa phương, dù là từ cửa hàng tạp hóa, nhà thiết kế nội thất hay nhà bán lẻ gia đình."

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có lợi cho các nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư, Gilmer giải thích. Không chỉ họ sẽ có được dịch vụ thiết kế nhà bếp tùy chỉnh, nhưng họ sẽ có được nó mà không cần phải giữ một nhà bếp thiết kế trên nhân viên. Thay vào đó, họ trả tiền cho mỗi thiết kế. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 2

  Quá trình này khá đơn giản. Sau khi người sử dụng đăng ký trên trang web, họ điền vào một bảng câu hỏi yêu cầu những điều như số lượng thành viên gia đình trong nhà, bao nhiêu đầu bếp, họ nấu ăn, và sở thích kiểu kiến ​​trúc, trong số những câu hỏi khác. Người sử dụng sau đó đo lường nhà bếp của họ và làm một phác họa đơn giản mà có tính đến các cửa sổ, cửa ra vào, và phòng đính kèm.

Một khi thông tin này được tải lên trên trang web, các nhà thiết kế làm bản vẽ cơ bản CAD và kiểm tra người dùng để đảm bảo thông tin là chính xác. Gilmer cho biết một khi người dùng chấp nhận giai đoạn này, các nhà thiết kế làm việc để tạo ra một kế hoạch sàn hiệu quả có tính đến các chức năng cơ bản của không gian. Một khi người sử dụng phê duyệt và chấp nhận xem kế hoạch, các nhà thiết kế làm việc trên độ cao, và sau đó, chi tiết hơn 3-D render của nhà bếp.

Gilmer nói: "Có rất nhiều trở lại và rất nhiều e-mail để đảm bảo khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, một thiết kế tùy chỉnh từ một nhà thiết kế nhà bếp được chứng nhận có thể có sẵn trong ít nhất là hai tuần, cô nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hải phòng

Dịch vụ này cung cấp ba mức giá: dịch vụ cơ bản bao gồm một kế hoạch sàn một chiều là 750 đô la và thường hoàn thành trong 14 ngày; trung gian dịch vụ cho thấy một kế hoạch sàn một chiều cộng với bản vẽ chi tiết về phong cách cửa tủ và nút / kéo và nhiều hơn là $ 995 và thường hoàn thành trong 21 ngày; và dịch vụ sang trọng bao gồm bản vẽ góc nhìn 3 chiều, bảng màu và chi phí 1.750 đô la và hoàn thành trong khoảng 28 ngày.

Công ty đang bổ sung các dịch vụ khác như kế hoạch điện và bảng thiết kế nội thất cho thấy các gợi ý về tài liệu.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger