Thiết kế mới toàn bộ trong Palisades

Hạnh phúc cho Cấu trúc ngôi nhà, tên gọi của nó là một trong đó là ném xung quanh thường xuyên và thuận lợi trong Pacific Palisades, một vùng ngoại ô tony chỉ lên bãi biển từ Santa Monica. Nhà xây dựng / nhà phát triển đã hoàn thành bốn dự án rò rỉ khác trong cộng đồng khi các đối tác đặt kế hoạch gây ra vụ mua lại mới nhất của họ, một chiếc xe cộ rộng 1,600 bộ vuông được ghi đè bằng khuôn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

thiết kế mới trong toàn bộ Palisades


Sau đó, nó là một kịch bản quen thuộc: Giá trị đất của lô đất trong mã vùng này rất nhiều so với giá trị của ngôi nhà đang phân rã, và chi phí sửa chữa lại cao hơn so với giá xây dựng mới. May mắn thay, những người hàng xóm không buồn nhìn thấy nơi cũ đi. Họ đã hài lòng với những biến đổi trước đó của nhà xây dựng - đã làm tăng cảnh quan phố và nâng cao giá trị tài sản - và rất mong muốn xem những gì đã được lưu giữ lần này.

Đặc biệt là khi căn hộ mới xuất hiện trên đại lộ El Medio - trên một diện tích lớn mà Cấu trúc đã dựng lên hơn 1,1 triệu đô la - sẽ trở thành một trong hai ngôi nhà đặc biệt của Woodland Hills, công ty xây dựng / phát triển dựa trên Calif. tạo ra mỗi năm để giới thiệu tài năng của mình. (Các ngôi nhà còn lại 15 đến 18 căn hộ được xây dựng hàng năm được bán trước hoặc có phí).

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Có lẽ đó là nghiệp của Hollywood gần gũi, nhưng vì nơi cư ngụ này, nằm trên bờ vực nhìn ra đại dương, nguồn cảm hứng kiến ​​trúc xuất phát từ các bộ phim - cụ thể, bộ phim Hamptons rút lui do nhà soạn kịch Erica Jane Barry (Diane Keaton) sở hữu vào năm 2003 Một cái gì đó Gotta Give. Người đồng sáng lập Robert Kleiman mô tả phong cách như là một "ngôi nhà ven biển với cảm giác trồng trọt."

Cải tạo bờ biển phía đông mặc dù có thể, kiến ​​trúc hòa trộn liền mạch vào một khu phố cũ tăng trưởng lâu đời với các căn hộ kiểu Cape Cod và các trang trại ở New England. Với 3,777 feet vuông không gian có điều kiện (4.688 bao gồm cả khung cảnh, sàn, và hiên nhà), ngôi nhà mới là lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, nhưng kích thước của nó là downplayed với cẩn thận massing. Dự án không yêu cầu sự khác biệt và đi qua quá trình phê duyệt trong vòng chưa đầy bốn tháng.

Kleiman giải thích: "Chúng tôi đã phải điều hướng mã số phân vùng của thành phố, cộng với yêu cầu của Pacific Palisades Civic League, nơi nắm giữ các kiểm soát kiến ​​trúc, nhưng đây là điều chúng tôi đã làm trước đây. "Các quy tắc cho thấy rằng bạn không thể có một bức tường trên 40 feet ở bên sân mà không có một bước chân tối thiểu 2 bước trở lại ở cấp độ thứ hai. Ý định chủ yếu của họ là tránh hộp số hai tầng, vì vậy sự khớp nối luôn là trọng tâm quan trọng. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Trong trường hợp này, nhiệm vụ này đã được hoàn thành với một thiết kế bốn mặt của kiến ​​trúc sư Eric Zuziak của JZMK Partners mà làm mềm bất kỳ ý nghĩa của boxiness. Sự tác động qua lại giữa cửa sổ, ban công, hiên nhà trước và mái vòm được phủ lại tạo ra lớp sơn trong suốt trong nhà và ngoài trời, lấy trọng tâm khỏi tổng thể của ngôi nhà. Bên trong, nhà thiết kế nội thất Jill Wolff đã bù đắp cho việc chế tác đồ gỗ truyền thống và sơn trần bằng gỗ với các vật liệu hiện đại như chèn cửa kính sữa và gạch kính phun cát trong nhà bếp và phòng tắm. Thẩm mỹ là chiết trung, sắc nét, và sạch sẽ.

Và, giống như bộ phim, chu kỳ xây dựng đã có một kết thúc có hậu. Ngôi nhà đã bị phá vỡ năm ngày sau khi nó tung ra thị trường với mức giá cạnh tranh, cao hơn đáng kể so với giá chào bán.

Kleiman, người đồng sáng lập Cơ cấu với Mark Sapiro năm 1996, cho biết: "Khi bạn xây dựng những căn nhà mới hoàn hảo trong các khu nhà cao tầng, họ đang cạnh tranh với những ngôi nhà đang được bán lại, Kleiman, người đồng sáng lập Cơ cấu với Mark Sapiro năm 1996 để theo đuổi một sự thay thế cho thương gia xây dựng mô hình. (Cả hai người đàn ông trước đây làm việc cho The Braemar Group.) Cấu trúc hiện nay có bảy dự án teardown đang diễn ra trong Pacific Palisades một mình.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Kleiman nói: "Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các nước láng giềng. "Họ yêu thích sản phẩm của chúng tôi và cách chúng tôi làm điều đó. Toàn bộ khu phố đã đi thăm ngôi nhà này trước khi chúng tôi bán nó. Mục tiêu của chúng tôi là tạo dáng vẻ của tòa nhà như thể nó đã có trong 100 năm ngày nó kết thúc. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi đã đạt được điều tuyệt vời. "

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger