Thiết kế nhà cho các cặp vợ chồng

Một điều thường bị bỏ qua trong giai đoạn thiết kế của một ngôi nhà cho người mua 55 người là tạo cho đôi vợ chồng không gian của họ. Sau nhiều năm làm việc vất vả trong ngày, sự gần gũi đột ngột có thể là một cú sốc. Và vì đây là một người mua có kinh nghiệm, họ có thể đã nhận thức sâu sắc về điều này.

thiết kế nhà cho các cặp vợ chồng

Nơi đầu tiên để "tách" là trong bồn tắm chính. Các nhân vật cần được tách ra, và tôi thích họ ở phía đối diện của căn phòng nếu có thể. Đối với những điều sai trái trong một đường dây, đảm bảo rằng có đủ không gian cho mỗi.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Nơi tiếp theo cho các khu riêng biệt: tủ đi bộ. Lý tưởng nhất là mỗi người sẽ có tủ riêng của mình, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể xảy ra khi thu hẹp quy mô. Nếu có chỗ cho chỉ một tủ quần áo, tạo ra các khu vực xác định trong một tủ quần áo lớn sẽ làm giảm căng thẳng trong tương lai cho cặp vợ chồng.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về các nghiên cứu hoặc văn phòng nhà. Cho dù họ đang làm việc hoặc nghỉ hưu, cả hai đều cần máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay của họ, mặc dù họ có thể chia sẻ cùng một phòng. Một giải pháp là cung cấp một bàn đối tác mà họ đối mặt với nhau, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ, cá nhân. Tôi thích góc riêng của tôi nơi tôi có thể tập trung và không bị phân tâm bởi người bạn đời của tôi.

Ngay cả sau khi làm theo các kỹ thuật tách, có nhiều cách khác để cho chủ nhà không gian của họ. Tôi thích ý tưởng về một phòng bonus tầng hai nơi cặp vợ chồng có thể trốn thoát. Có lẽ đó là một quán bar thể thao, hoặc có lẽ là nhà có hai không gian truyền thông nơi mọi người có thể xem chương trình yêu thích mà không có xung đột.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Trong một blog trước , tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của các cặp vợ chồng cần ngủ. Và vì xu hướng ngáy tăng lên theo độ tuổi, nhiều cặp vợ chồng 55 tuổi cần một nơi khác để ngủ. Đây có thể là một chủ đề nhạy cảm nên bạn có thể muốn xem xét cách riêng biệt để bao gồm hai khu vực ngủ riêng biệt. Sự sợ hãi đối với một số là hai khu vực ngủ riêng biệt có thể cho thấy cặp vợ chồng không thân mật, mà không phải là điều mà hầu hết các cặp vợ chồng muốn thảo luận giữa bạn bè hoặc gia đình của họ.

Sống trong năm nghỉ hưu của một người không có nghĩa là cặp đôi này phải được tham gia vào hông. Thời gian cùng nhau nên được trân trọng, nhưng các hoạt động, sở thích, và không gian riêng biệt là lành mạnh.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger