Thiết kế nhà ở bãi biển Waters

Luật pháp thiên nhiên mà chỉ trong giấc mơ của chúng ta mới có thể ở hai nơi cùng một lúc. Tuy nhiên, thiết kế của ngôi nhà bãi biển tuyệt đẹp này trong Water-Sound, một cộng đồng được lên kế hoạch trên bờ biển Vịnh Florida, cầu xin sự khác biệt.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

bãi biển water


Lấy cảm hứng từ “những nơi tuyệt vời bên bờ biển” của New England, kiến ​​trúc sư John R. Kirk đã giới thiệu một hương vị của phong cách Yankee đến khung cảnh nhiệt đới này.

Đặt zing tuyết tùng chiến lược trên “váy” bùng lên chia các cấp trên và dưới của ngôi nhà nói Cape Cod, trong khi một mái hiên bao quanh duyên dáng và nhô ra sâu là một cái gật đầu về vị trí của ngôi nhà trên đất miền Nam. Thủy tinh dồi dào phản xạ cảm giác Floridian; nhựa đường lợp và siding sợi xi măng bão chống lại phản ánh thực tiễn Floridian. Pha trộn phong cách kiến ​​trúc lịch sử có thể là một đề xuất nguy hiểm, Kirk lưu ý, do đó, kiềm chế là tối quan trọng trong việc giữ ngôi nhà trên bãi biển này một cách bình thường. “Nếu bạn đang cố gắng làm một ngôi nhà truyền thống trong thời đại hiện đại, quy mô là một trong những điều khó khăn nhất để thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho nó trong nước và rất đơn giản trong khi cung cấp tất cả mọi thứ mà mọi người muốn ngày hôm nay, ”ông nói.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Có một nhịp điệu trực quan với kiến ​​trúc, tạo cho ngôi nhà này đầy đủ quyền đối với biệt danh của nó, “Hát cát.” Khuôn đúc cơ bản, thanh treo, ghế và đường ray hình ảnh, và khuôn đúc vương miện thẳng hàng với cửa sổ, đầu và mullion. Bên ngoài, đuôi kèo thẳng hàng với vỏ cửa sổ và cửa.

Về mặt chức năng, ngôi nhà được lấy cảm hứng như nhau. Được thiết kế để thoải mái chứa một gia đình đa thế hệ, nó tự hào có 4.200 feet vuông không gian nội thất và 2.600 feet vuông không gian sống ngoài trời trên hiên và ban công của nó. Một tầng hai rộng rãi chứa bốn phòng ngủ - mỗi phòng có bồn tắm riêng - không bao gồm phòng ngủ trên nhà để xe bán tách rời. Phòng ban ngày ở tầng này cũng có giường ngủ có thể được ép vào dịch vụ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Kiến trúc sư KID-FRIENDLY John Kirk nói rằng một thiếu sót của nhiều ngôi nhà mới là họ thiếu những không gian kỳ quặc và ẩn náu mà trẻ em yêu thích. Không phải như vậy trong kỳ nghỉ trên bãi biển này. Ngôi nhà có rất nhiều ngóc ngách và những vết nứt, bao gồm một con cá rô mắt trên tầng ba được chạm khắc trên mái nhà và gác mái. Giống như một người tham gia trong một trò chơi trốn tìm, bài kiểm tra nhìn trộm ra từ dưới một mái nhà. Sân quan sát trên tầng mái cũng là địa điểm ưa thích cho những vị khách nhỏ tuổi.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger