Thiết kế nhà phong cách anh em sinh đôi

Những ngôi nhà có tông màu đất của Lindy Crossing tại Tustin Field được xem như một khu dân cư chiết trung của những ngôi nhà một gia đình với sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ. Một cái nhìn gần hơn cho thấy rằng những viên đá quý kiến ​​trúc này thực sự là những ngôi nhà ghép đôi, được nối với nhau thông qua các đầu nối đơn. Trong một bộ, một ngôi nhà trang trại cứng rắn bên cạnh một người dân Victoria. Một bộ đôi khác kết hợp với mặt tiền kiểu trang trại và Monterey. Trong nhiều kế hoạch, các bức tường bên được tìm thấy trong các nhà để xe và nhà bếp (với tủ sao lưu vào tủ), cho phép các phòng khác để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên với rất nhiều cửa sổ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

John Laing Homes đã đạt được một sự kết hợp khéo léo giữa tính cá nhân và sự kết nối, chứng tỏ rằng mật độ có thể chói lọi trong bối cảnh ngoại ô. Với 10 đơn vị / mẫu Anh, các ngôi nhà sinh đôi, do JZMK Partners thiết kế, có kiến ​​trúc bốn mặt được làm giàu văn bản với các góc bằng gỗ siding, vữa và mái kim loại đứng.

Jeff Addison, nhà thiết kế cao cấp tại JZMK cho biết: “Thay vì khối lượng mỗi cặp như nguyên khối trong phong cách và khớp nối, mỗi nhà đọc là khác biệt với hàng xóm của nó trong tính cách và vật chất [và] cùng một lúc là bổ sung.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Các cặp tại Lindy Crossing cũng đóng một vai trò tuyệt đẹp trong kế hoạch lớn của Tustin Field, một khu đất rộng 32 mẫu, phát triển theo định hướng quá cảnh ở Quận Cam với các khu phố được đặt tên cho các nhân vật hàng không lịch sử, bao gồm cả Amelia và Wright's Landing. Là một trong bốn loại nhà ở trong Giai đoạn I, các cặp cộng thêm sự đa dạng cho một hỗn hợp bao gồm các ngôi nhà tách biệt, thị trấn cụm và thị trấn hàng. Với sân hiên và hiên nhà hòa đồng, những thất bại ngắn và các đường mái khác nhau, họ tạo ra một cảnh đường phố sống động rõ ràng từ nhiều điểm thuận lợi trong cộng đồng. Các nhà để xe có mái che cho phép nâng cao độ cao phía trước để hoạt động như không gian sống ngoài trời mở rộng, tạo ra sự kết nối giữa nhà và đường phố.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Addison cho biết: “Nhóm của chúng tôi lên kế hoạch sớm cho các công viên có hàng cây xanh và các cơ hội cho các sân hiên và sân hiên có thể sử dụng cao hơn 2 feet so với lớp vỉa hè”. "Chúng tôi nghĩ về việc phân lớp các không gian từ lĩnh vực công cộng đến lĩnh vực tư nhân, và cách giải quyết những vấn đề đó với các loại hình xây dựng khác nhau."

Với việc bổ sung 189 ngôi nhà đơn lẻ trong gia đình trong Giai đoạn II, Tustin Field cuối cùng sẽ bao gồm bảy khu dân cư trải dài trên 69 mẫu Anh. Dự án này là một phần trong sáng kiến ​​tái sử dụng thích ứng lớn nhất của Quận Cam trong kỷ lục — sự tái sinh của 1.600 mẫu Anh trước đây thuộc sở hữu của Tustin Marine Corps Air Station, nay được gọi là Tustin Legacy.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger