Thiết kế nội thất CERAMIC TILE

Có thể tồn tại lâu hơn các ngôi nhà bạn xây dựng - điều này có thể giải thích tại sao người mua nhà yêu thích vật liệu quá nhiều. Ubiquitous trong nhà bếp và phòng tắm, gốm là nước, mặc cứng, và (tương đối) dễ dàng để làm sạch, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất nói rằng nó không nên được hạn chế đến các khu vực ẩm ướt của nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

thiết kế nội thất CERAMIC TILE


Patti Fasan, một nhà thiết kế và nhà tư vấn của Vancouver, British Columbia cho Tile of Spain , đại diện cho ngành sản xuất gạch Tây Ban Nha ở Bắc Mỹ nói: "Chúng tôi thấy nó được sử dụng ngày càng nhiều ở các khu vực khác trong nhà" . "Đó là một xu hướng phát triển."

Theo Tập đoàn Freedonia, một công ty nghiên cứu thị trường ở Cleveland, nhu cầu về bề mặt cứng của Mỹ đang có những bước tăng mạnh và dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng 5,5% mỗi năm trong năm 2009. Người tiêu dùng vẫn ưa chuộng sàn gỗ nhưng chất liệu thường là quá đắt, do đó, họ kết thúc lên vinyl hoặc laminate. Và trong khi vinyl vẫn là bề mặt cứng bề mặt hàng đầu, nó đã mất phần đáng kể trong việc lát sàn và gạch men.

TREND SPOTTING Hiệu suất không phải là gốm sứ duy nhất có được cho nó. Nhờ sản xuất và công nghệ tiên tiến, vật liệu không còn bị mắc kẹt trên người da trắng và vải trội nhưng có thể mang nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Laurie Lyza, quản lý tiếp thị cho Crossville, Crossville, có trụ sở tại Tenn, nói: "Chúng tôi tiếp tục thấy sự tăng trưởng bởi vì mọi người đang nhìn vào thiết kế, nhiều màu sắc hơn và các miếng nổi bật.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Có thể nói xu hướng thiết kế nóng nhất đến từ Châu Âu, Tây Ban Nha và Ý là những người đề xướng hàng đầu, chịu trách nhiệm về gạch giống như gỗ, kim loại và bê tông. "Các bộ sưu tập mới của ngói Ý đã sao chép tất cả mọi thứ từ vải trải giường sang vải dệt thoi cho da và da cá sấu", Ceramic Tiles của Italy, thương vụ thương mại của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ, viết trong báo cáo xu hướng năm. Đồng thời, các nhà sản xuất Tây Ban Nha đang tìm kiếm các bề mặt có kết cấu, phong cách châu Á có ảnh hưởng, và các sản phẩm với một cái gật đầu đến những năm 70, Fasan nói.

Ông Marc Nover, tổng giám đốc của Monroe Township, nhà sản xuất gạch men Villeroy & Boch, NJ nói: "Mọi người đều bị ảnh hưởng bởi Ý và Tây Ban Nha .

Ví dụ, Nover, một trong những xu hướng có nguồn gốc ở châu Âu, là những viên gạch lớn. Trong khi người tiêu dùng Mỹ lựa chọn kích cỡ 4 inch, 6 inch và 12 inch, các nhà sản xuất châu Âu đã giới thiệu cho người mua các sản phẩm của họ có kích thước 26 inch x 12 inch hoặc 36 inch x 18 inch.

"Nền tảng của xu hướng lớn đã mất một thời gian, nhưng nó bắt đầu xâm nhập vào thị trường Mỹ", Nover nói. Crossville, ví dụ, được thiết lập để phát hành sản phẩm đầu tiên 24 inch vuông, Lyza nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tất nhiên, không phải tất cả các phong cách bắt. Gạch chỉnh hình - những người mà các cạnh của họ đã được cắt thật phẳng để họ lắp đặt với các đường vữa chặt chẽ - có nguồn gốc ở châu Âu, nhưng phong cách đã không được rất phổ biến ở đây. "Chúng tôi không bán nhiều, nhưng tôi không chắc tại sao," Nover nói.

Các vấn đề nổi bật Gạch ngói có nhiều đặc điểm tích cực, nhưng nó vẫn có một số phẩm chất cố hữu có thể cản trở sự chấp nhận của nó như một vật liệu lát sàn trong một căn phòng gia đình, hoặc một cái dừa.

Đối với một điều, vật liệu là lạnh, vì vậy nếu bạn xây dựng ở Minnesota hoặc Wisconsin, đây có thể là một vấn đề.

Fasan nói, "Gốm phản ánh nhiệt độ môi trường xung quanh là gì, vì thế nếu một căn phòng ấm thì sàn nhà sẽ ấm. Bà cho biết, nhiệt độ bức xạ trong tầng có thể dễ dàng giải quyết vấn đề trong điều kiện khí hậu lạnh hơn, và nhiệt lượng bức xạ hiệu quả hơn. Ngoài ra, cùng một tính năng mà làm cho gốm bền - độ cứng của nó - có thể làm cho nó không thoải mái cho một số người đứng hoặc ngồi trên. Đây có thể không phải là một sự sụp đổ đối với tất cả người mua nhà, nhưng một số người tiêu dùng thích có thảm sang trọng ở dưới phòng khách hoặc phòng gia đình.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cảm thấy rằng ngói cung cấp đủ lợi ích để được sàn lý tưởng để xây dựng nhà ở và cũng có giá trị gia tăng cho nhà xây dựng.

"Ngày càng có nhiều nhà xây dựng đang phải phân biệt, vì vậy họ phải cung cấp cho người mua giá trị," Fasan giải thích. "Họ phải liệt kê các tính năng tiết kiệm năng lượng của người mua và cung cấp bảo dưỡng và độ bền thấp."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger