Thiết kế nội thất cho dinh thự Berberian

CALIFORNIA - LOS ANGELES nói riêng — có lịch sử phong phú về kiến trúc hiện đại . Những cái tên như Richard Neutra, Rudolph Schindler, và Joseph Eichler gợi lên những cảm xúc đặc biệt cho tâm trí đương đại. Ngôi nhà tùy chỉnh rộng 13.000 foot vuông này tìm cách mang theo truyền thống đó.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

dinh thự berberian

Thiên nhiên đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà này, được tìm thấy trên một trang web rộng bốn mẫu cây, trong một cộng đồng dân cư có uy tín. Trong thực tế, Landry Design Group cho biết, kích thước của cây quyết định hướng và bố trí của tòa nhà.

Các kiến trúc sư khai thác cảnh quan tuyệt đẹp bằng cách thiết kế trong nhà với các cửa kính lớn mang phong cách thương mại mang lại cho bên ngoài. Các cửa sổ, cùng với trần nhà cao, kết quả là nội thất rộng rãi lý tưởng để trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của chủ nhà. Mặc dù thiên vị hiện đại của nó, nội thất của ngôi nhà được làm ấm bởi một lượng lớn gỗ và đá màu be. Về mặt ngoại thất, một bảng màu bằng vữa trát vữa mịn, bằng tay và đá xanh Pennsylvania bổ sung cho nhau và pha trộn với các kết cấu và màu sắc của cảnh quan xung quanh.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger