Thiết kế nội thất cho khách sạn Donaldson

Khu vực trung tâm thành phố cũ cần một chất xúc tác, và trong trường hợp của Fargo , ND, đó là khách sạn Donaldson . Chiếm một góc nổi bật trên phố chính của thành phố, nó đã được sử dụng như một khách sạn trong hơn một thế kỷ. Năm 2002, một doanh nhân địa phương đã mua căn nhà bị rách nát, và, với sự trợ giúp của kiến trúc sư Minneapolis John Barbour và Janis LaDouceur, biến nó thành một điểm đến nóng và là trung tâm của sự phục hồi.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

khách sạn donaldson

Trong khi ngoại thất được khôi phục lại theo hình thức ban đầu, nội thất bao gồm 17 dãy phòng tùy chọn, nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị, trung tâm thể dục và khu vườn trên tầng mái. Nhóm nghiên cứu lấy cảm hứng từ các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới. "Khách hàng muốn tạo ra một thứ mà bạn sẽ tìm thấy ở New York hay San Francisco", LaDouceur nói.

Việc phá dỡ giống như một cuộc săn kho báu, khám phá những viên ngọc ẩn, chẳng hạn như một hầm rượu trong tầng hầm, dường như được chế tạo riêng cho một quán bar hợp thời trang. Theo LaDouceur, bí quyết thành công tái sử dụng thành công là giữ các phần mới rất đơn giản, để các phần cũ có thể là điểm nhấn. "Các đồ tạo tác như cửa sổ trần, tường gạch lộ ra và các vách trần đều trở thành đồ trang sức của tòa nhà này", cô nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger