Thiết kế nội thất hướng tới người tiêu dùng và doanh nghiệp

Giống như tất cả mọi người liên quan đến ngành bất động sản, các nhà thiết kế nội thất và các nhà thiết kế nhà bếp và nhà bếp đã phải vật lộn để chơi phòng ngự khi thị trường đã chậm lại và người tiêu dùng suy nghĩ lại sự lúng túng của họ. Nhưng làm thế nào một công ty thiết kế nội thất phụ thuộc vào những gì nó làm và cho người mà nó làm nó. Nếu bạn là Jennifer Gilmer, một nhà bếp được chứng nhận và nhà thiết kế phòng tắm trong khu vực tony của Chevy Chase , Md, một vùng ngoại ô của Washington , mọi thứ đang giữ vững chắc chứ không phải là thời kỳ trước thời kỳ suy thoái, nhưng chắc chắn không phải là cuộc tranh luận.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

thiết kế nội thất hướng tới người tiêu dùng

"Năm ngoái chúng tôi đã cảm nhận được điều đó. kinh doanh đã giảm khoảng 30% ", hiệu trưởng của Jennifer Gilmer Kitchen & Bath nói . "Tính đến đầu năm nay, chúng tôi đang có một hoạt động kinh doanh bình thường. Tôi nghĩ mọi người chờ đợi, và, những gì chúng ta đang trải nghiệm hiện nay là nhu cầu "dồn nén". Mọi người đang chờ đợi để cảm thấy thoải mái hơn với tình hình kinh tế trước khi đi tiếp. ".

Theo "người", tất nhiên, Gilmer có nghĩa là người tiêu dùng thông thường, bởi vì cô ấy không tìm kiếm chính xác công việc từ nhà xây dựng. Bà nói: "Các công ty xây dựng nhà cửa có tài khoản riêng của họ với một công ty nội các và thường có kiến ​​trúc sư thiết kế các kế hoạch điển hình cho một mô hình cụ thể. "Họ sau đó mua tủ từ một công ty nội các trực tiếp, do đó, không có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi hoặc các sản phẩm của chúng tôi. Đó là một điều xấu hổ vì họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều bằng cách đứng ra từ đối thủ cạnh tranh của họ nếu họ sẽ dành thời gian để tham khảo ý kiến ​​với chúng tôi. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hải dương

Gilmer thực hiện các dự án từ trung cấp đến cao cấp, tu sửa lại công trình, nhưng "hầu như không có nhà mới", bà nói, vì vậy thị trường của bà đã ổn định. Nhưng đối với các nhà thiết kế nội thất cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà như mô hình bán hàng tại nhà, lập kế hoạch không gian, câu lạc bộ và trung tâm bán hàng, hoặc chọn kết thúc, thời gian là khó khăn.

Đối với Cố vấn Thiết kế Sáng tạo (CDC), một công ty thiết kế quốc tế ở Costa Mesa, Calif, có nghĩa công ty đã phải thay đổi trọng tâm của nó. Sarah E. Breen, giám đốc tiếp thị của công ty, nói: "Nó thay đổi theo thời gian, nhưng trung bình khoảng 60 đến 70% công việc của chúng tôi là ở nhà xây dựng. Theo ông Breen, CDC cho biết họ đã từng làm thiết kế nội thất cho các văn phòng kinh doanh, nhà mẫu và các câu lạc bộ cộng đồng và các trung tâm vui chơi giải trí, nhưng hiện nay tình trạng hiện tại của ngành nhà ở đã làm tổn hại đến công ty. Bao nhiêu? "Một cách kịch tính", cô nói.

CDC không phải là một mình. Những câu chuyện như vậy là phổ biến trong số các nhà thiết kế nội thất đã làm việc rất nhiều với các nhà xây dựng. Linda Meluski, chủ sở hữu và hiệu trưởng của Designs For You ở Toms River, NJ, cho biết công việc của cô đã khô cạn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quảng ninh

Meluski giải thích: "Tôi đã từng làm việc với các nhà xây dựng và phát triển, từ việc lựa chọn sản phẩm để đưa vào các mô hình để thiết kế bảng câu chuyện dựa trên các thị trường mục tiêu. "Công việc cuối cùng của tôi với người xây dựng gần ba năm trước. Tôi không nhận được cuộc gọi hoặc email để thậm chí đấu thầu về đề xuất. "

Meluski, người đã bắt đầu công ty của mình cách đây 25 năm để làm nhà ở tư nhân và nhà bếp và nhà tắm, bắt đầu thực hiện mô hình bán hàng tại nhà khoảng 10 năm trước. Mọi thứ đã rất cạnh tranh, cô nói, nhưng thời gian là tốt. Danh sách khách hàng của cô bao gồm các công ty như Colony Development, Continental Properties, MG New Homes, Paramount Homes và Regal Homes. Mặc dù thời gian đã chậm lại, ít nhất cô ấy vẫn đang trong kinh doanh.

Một số công ty không may đã phải chịu số phận cuối cùng: đóng cửa.

Trong gần 40 năm, nghệ thuật thiết kế màu (CDA) ở Culver City, Calif, là một trong những công ty hàng đầu về bán hàng tại nhà, giành được giải thưởng bằng xô và giành hoa hồng từ một số nhà xây dựng nhà lớn nhất. Nhưng công ty còn dài hơn trong kinh doanh. Don Anderson, cựu chủ tịch của CDA và bây giờ là chủ nhân của "Chúng tôi đã làm kinh doanh được 39 năm, ban đầu với một thực tiễn rộng rãi, nhưng qua nhiều năm chúng tôi đã trở thành chuyên ngành, phục vụ cộng đồng nhà phát triển / Studio LA ở Los Angeles .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi bình dương

Vào đầu những năm 2000, CDA đã thành công đến nỗi công ty đã có thể chọn và lựa chọn từ sự phong phú của công việc trên bảng. "Công việc mà chúng tôi từ chối thường là sản phẩm vị trí thứ cấp giá rẻ," Anderson nói. "Trọng tâm chính của chúng tôi phát triển để chuyên cung cấp thiết kế tuyệt vời và dịch vụ cho thị trường sang trọng và gần sang trọng. Một thị trường được xác định bởi vượt quá, yêu cầu kết thúc rất phức tạp và chi tiết. "

Nhưng vào đầu năm 2007, công ty cảm thấy sự thay đổi trên thị trường "và cuối năm 2008, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn", Anderson nói. "Khách hàng của chúng tôi xây dựng vào thời điểm đó đã làm ít hơn 20% khối lượng bình thường của họ. Hơn nữa, ngân sách đang co lại, đô la là tối cao. Các văn bản đã được trên tường, mong muốn chất lượng đã được một ghế sau để có khả năng chi trả. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được trong những hoàn cảnh này, nhưng điều đó có nghĩa là thị trường của chúng tôi đã trở nên nặng nề, nặng nề.

Các công ty hy vọng tránh được một kết quả tương tự đã và đang bước vào thị trường mới trong thời kỳ sụt giảm. CDC, ví dụ, đang tìm nơi khác để làm việc. Breen giải thích: "Chúng tôi bắt đầu làm việc ở nước ngoài khi công việc kinh doanh nhà bắt đầu giảm và cũng dựa vào khách hàng thuê nhiều căn nhà của chúng tôi cho các dự án mới. "Công ty chúng tôi đã trải qua thời gian sa thải trong một khoảng thời gian hai năm, thu hẹp khoảng 60% kích thước ban đầu của chúng tôi."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi biên hòa

Meluski đang nhắm đến các dịch vụ khác hấp dẫn người xây dựng cũng như người tiêu dùng, chẳng hạn như bố trí nhà, cách bố trí phòng và dịch vụ di chuyển cho những người bán nhà của họ. Cô giải thích: "Chúng tôi đánh giá ngôi nhà, cung cấp cho người bán một danh sách những việc cần làm để làm nhà sẵn sàng và cung cấp một dịch vụ ba tầng nếu họ muốn tiến hành thực hiện các ý tưởng.

Đối với Gilmer, đó là công việc như thường lệ. Bà nói: "Chúng tôi không tìm thấy nhu cầu cần phải có cơ hội kinh doanh. "Tôi đã đặt một quảng cáo trong một tạp chí thiết kế địa phương trong 10 năm qua, và, chúng tôi chỉ tiếp tục làm điều đó. Chúng tôi cũng tiếp tục chụp ảnh những tác phẩm hay nhất của chúng tôi và gửi các bức ảnh ra các tạp chí trong nước và địa phương để nỗ lực để có được nhiều sự biên tập hơn. Điều đó cũng làm việc tốt cho chúng tôi. "

Nhưng giữa tốc độ xây dựng nhà ở chậm và sự phục hồi kinh tế, các nhà thiết kế nội thất có thể phải đào bới cho một quãng đường dài: nhiều nhà xây dựng đơn giản không đòi hỏi chuyên môn của họ. "Từ nơi tôi ngồi, bên lề hầu hết, nó cảm thấy như thể các điều kiện được như là khá nhiều như dự đoán," Anderson nói. "Đó là, vẫn là một khối lượng rất nhỏ của xây dựng mới, cùng với việc sử dụng lại phong phú của kiến ​​trúc và nội thất. Ngay cả những sản phẩm mới nhất cũng có kiến ​​trúc biên và ngân sách bán hàng. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi vũng tàu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger