Thiết kế nội thất nhà trắng mạ vàng

Donald Trump và vợ của ông, Melania, sẽ vào Nhà Trắng vào năm tới - mặc dù họ sẽ chi bao nhiêu đêm tại 1600 Pennsylvania Avenue chứ không phải New York hay Mar-a-Lago là một cuộc tranh luận - và sẽ tới trang trí một phần của nó.

nội thất nhà trắng

Hầu hết những thay đổi mà Gia đình thứ nhất được phép thực hiện sẽ xảy ra ở khu nhà ở trên tầng cao, vì một số phòng lịch sử trong Nhà Trắng không thể được chạm vào. Và Trump sẽ thấy rằng đồ trang trí hiện tại của Nhà Trắng - một số trong đó bạn có thể thấy ở đây - bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật lịch sử, thảm tuyệt đẹp và đèn chùm pha lê.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Người Trump có thể mong đợi sự lựa chọn trang trí của họ - và có thể không phải lúc nào cũng tích cực: ví dụ như Nancy Reagan, có rất nhiều hàng hóa đắt tiền cho Trung Quốc tốn kém với chi phí lên đến hơn 200.000 đô la . Nhưng về phần mình, Trump đã nói rằng ông sẽ không làm gì nhiều, nói với tạp chí People vào tháng 11 : "Nếu tôi được bầu, tôi có lẽ sẽ cảm thấy nó một chút ... Nhà Trắng là một nơi đặc biệt."

Tuy nhiên, nếu Trump thay đổi lập trường của mình và quyết định thực hiện một số thay đổi trang trí Trumpian? MarketWatch quyết định vui vẻ với khái niệm Trump White House, yêu cầu trang trí: Nếu bạn sắp trang trí Nhà Trắng cho Trump theo phong cách hiện tại của mình, bạn có thể làm gì? Và nó có thể chi phí gì?

Một số nhà thiết kế nội thất dự đoán một tuổi mạ vàng. Sandra Nunnerley, người sáng lập của New , cho biết: "Bằng cách nhìn vào căn hộ chính của gia đình Trump trong căn hộ penthouse của Trump Tower và Mar-a-Lago sang trọng, Nhà Trắng sẽ mang một giọng điệu quyến rũ chính thức gợi nhớ Palace of Versailles" công ty thiết kế York dựa trên Sandra Nunnerley, Inc . Cô hy vọng sẽ nhìn thấy "những cuộc hẹn Louis XIV hấp dẫn, được đóng khung bằng đá cẩm thạch và lá vàng với những chiếc đèn chùm lấp lánh".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Cheryl Eisen, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Marketing Nội địa , đã tổ chức và giúp bán tài sản của Trump, nói rằng "Trump có xu hướng hướng về những kiểu hoàn thiện theo kiểu lâu đài kiểu Baroque" và trong khi Nhà Trắng hiện đang được thiết kế với một phong cách truyền thống hơn Phong cách Mỹ thuộc địa, "chúng tôi tưởng tượng Trump mang những sắc màu vàng và đồng, màu đen onyx và đá cẩm thạch xanh." Bà nói thêm rằng "những đồ gỗ bằng gỗ mahon và hoa văn có hoa văn" cũng có thể được chơi đùa, và rằng "những tấm gương quá khổ đèn chùm sẽ không đáng ngạc nhiên. "

Một sự trình bày nghệ thuật về cách thức phòng ăn của Nhà Trắng có thể nhìn theo phong cách của Trump.

Jacqueline Brathwaite-West, người sáng lập của J. West Design Services , cho hay những chiếc đèn chùm có thể có những kết thúc và tinh thể vàng . Cô cho biết thêm rằng các yếu tố thiết kế khác có thể bao gồm "chạm vào vàng mạ như là dấu hiệu trên đồ nội thất truyền thống", mặt đá cẩm thạch trên bảng; và những tấm lụa vàng rơi xuống "một vũng nước lớn trên sàn nhà." Đối với phòng ngủ chính, bức tranh tường trên trần nhà, những bức tường với một "dấu hiệu vàng vàng" và tấm lụa của người Ba Tư cổ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe gặp gỡ với Donald Trump, Tổng thống Mỹ được bầu chọn tại Trump Tower ở New York vào ngày 17 tháng 11 năm 2016.

Nếu Nhà Trắng thực hiện trọn vẹn Trump, thiết kế lại có thể có giá 7 con: Chi phí để trang trí không gian công cộng bằng đồ nội thất bằng vàng mạ có thể lên tới hơn một triệu đô la, Brathwaite-West nói , và các biện pháp điều trị cửa sổ và màn cửa một mình có thể tốn 800.000 USD. Bỏ trong tất cả các thứ khác, kể cả những người thợ thủ công, và nó có thể tốn 8 triệu USD để Trumpify Nhà Trắng, bà nói.

Cách biometrics có thể thay thế toàn bộ ví của bạn

Ngay cả khi Trump quyết định thay đổi trang trí chính cho Nhà Trắng, ông ta sẽ phải chi tiêu tiền của chính mình để làm điều đó, vì các tổng thống đến thường được trao ngân sách trang trí. George W. và Laura Bush được cho là chỉ được tặng 100.000 đô la để cải tạo lại trong nhiệm kỳ thứ hai của mình.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger