Thiết kế nội thất tầng mái nhà

Trong những năm gần đây, The New American Home đã là một dấu hiệu của sự đổi mới về năng lượng và hiệu quả nguồn lực, thu được sự khác biệt trong nước và quốc gia về tiêu thụ năng lượng thấp và sử dụng các vật liệu và phương pháp xây dựng bền vững. Phiên bản năm 2007 đã đẩy phong bì thậm chí còn xa hơn với hệ thống quản lý và tái chế nước mưa ấn tượng nhưng hiệu quả về chi phí và một ứng dụng có thể sử dụng được cho các bộ thu năng lượng mặt trời và quang điện (PV).

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

tầng mái nhà


Nhiều thành phần cấu thành nên kế hoạch sử dụng nguồn năng lượng và hiệu quả của ngôi nhà tập trung trên mái "phẳng" (thực tế hơi dốc để tạo điều kiện thoát nước). Chỉ có thể nhìn thấy từ các căn hộ trung lưu trên đường phố, các bộ phận bao gồm máy nén khí điều hòa, máy phát điện, một dãy các tấm PV, một bộ thu năng lượng mặt trời để sưởi ấm nước và một hệ thống xả chu vi (xem "Cistern System" ). Dominguez Arlen, người đã tham gia các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Quản lý Nước Stormwater ở khu vực lân cận Trung tâm, nói: "Đó là một thách thức để thích nghi" mái nhà xanh "với quy mô dân cư hiệu quả, nhưng chúng tôi có những người thông minh nhất trong phòng [làm việc] Đại học Florida, cũng như các chuyên gia tại FloridaTrung tâm năng lượng mặt trời và IBACOS Building America Consortium, với tư cách là chuyên gia tư vấn của mình. Kết quả: giảm 76 phần trăm trong sử dụng năng lượng làm mát (một lợi ích to lớn trong Orlando nắng và ẩm ướt ), giảm 73 phần trăm trong sử dụng năng lượng sưởi ấm , và giảm 54 phần trăm năng lượng cần thiết cho hệ thống sưởi ấm nước so với một ngôi nhà có kích thước tương tự trong cùng một vùng khí hậu.

Hệ thống CISTERN Hệ thống quản lý, quản lý và quản lý nước mưa sáng tạo và toàn diện của các sinh viên sau đại học tại Học viện Quản lý Nước Stormwater (SWMA) tại Đại học Central Florida ở Orlando vẫn giữ được 95% lượng nước do mưa 5 inch tạo ra. Hệ thống này sử dụng cả trọng lực và máy bơm để hướng nước tới bồn chứa 7,000 gallon mở rộng 2 feet dưới sàn nhà để xe, nơi nó được sử dụng để tưới tiêu. Martin Wanielista, giám đốc chương trình SWMA nói: "Điều này có thể thực hiện được đối với hầu hết các thiết kế và khu nhà ở. "Mục tiêu luôn chứa đựng lượng mưa nhiều nhất có thể về mặt kinh tế."

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

CONCEALED GUTTER: Ẩn bên trong rìa trên cùng của các bức tường ngoài vữa điêu đứng dọc theo chu vi của mái bằng phẳng, hệ thống máng xối sẽ đưa nước mưa đến một loạt các ống xylanh có chiến lược.
DOWNSPOUTS: Các đường ống dẫn nước lấy nước mưa từ các cây trồng cantilevered và từ bồn rửa, đổ vào một máng lưu giữ sinh học và hệ thống lọc thụ động dọc theo phía Nam, độ dốc xuống một lưu vực bắt dưới lối vào xe.
CÁCH NƯỚC LỰC: Chậu rửa dưới lối vào xe sử dụng trọng lực để nạp nước vào bể, dọc theo đường chạy qua bộ lọc môi trường để giảm hàm lượng chất rắn.
CISTERN: Được xây dựng như một không gian thu thập dữ liệu, bể chứa 7,000 gallon dưới tấm nhà để xe có kích thước rộng rãi cho sự cân bằng của nước mưa được giữ lại và các nhu cầu tưới tiêu vùng của trang web.
BƠM: Hai bộ máy bơm, cả hai đều nằm trong tầng hầm nông của nhà chính, bơm nước từ các ống xối thông qua hệ thống lọc tổng và ra khỏi bể, cũng như từ bể chứa đến các hệ thống tưới tại chỗ, bao gồm người trồng cây mái.
Planters: Ngoài các chủ đồn điền gắn trên mái nhà, các chủ đồn điền cantilevered dọc theo độ cao phía nam đặc trưng một chương trình thoát nước thụ động tiên tiến nhằm tưới các chủ đồn điền dưới đây thông qua một loạt các lỗ dọc theo mặt dưới của các chủ đồn điền ở trên.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

KÊT VÀ ĐIỀU KIỆN:Thoạt nhìn, các mặt tiền phía trước của nhà để xe và căn nhà chính khá giống với phong cách. Dominguez Arlen cho biết: "Tuy nhiên, một cái nhìn gần hơn cho thấy các tính năng và vật liệu bổ sung, đó là sự kết hợp giữa vách bên lề và vữa, ban công nhô ra và khung gỗ bị phơi ra. Một giả thuyết giả thuyết cho thấy rằng một chủ sở hữu trước đã hoàn thành nhà để xe và bộ luật pháp ở trên để sống tại chỗ trong khi ngôi nhà chính đã được xây dựng (một thực tiễn địa phương thông thường, theo lịch sử), nhưng đã bán toàn bộ tài sản trước khi bắt đầu nhà. Phần không được xây dựng của lô đất sau đó đã được phát triển sau đó thành một bản giải thích hiện đại của nhà để xe ban đầu. Kiến trúc sư Binkley nói: "Đây là cơ hội để tạo ra một mô hình cho khu nhà ở tách rời của trung tâm thành phố ở thị trường này và những nơi khác.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger