Thiết kế nội thất thu hút downtown

Lúc nào chả vậy. Mọi người đi qua trung tâm thành phố Escondido, Calif, trên Trung tâm thành phố Parkway và dừng lại để lấy đèn giao thông tại đại lộ West Second Avenue. Phía bên kia đường họ nhìn thấy Quảng trường Thành phố, một cụm bốn tầng, những ngôi nhà hiện đại được sơn bằng gạch, mù tạc, than củi, cát, và xanh bắp hoa. Nó không giống bất cứ cái gì khác, chủ yếu là kiểu Tây Ban Nha, các tòa nhà trong khu vực.


Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

thu hút downtown

 

Larry Clemens, chủ tịch bộ phận đô thị của công ty Barratt American tại Carlsbad, Calif, California, đã phát triển và xây dựng City Square, nói: "Họ đang xem xét dự án rất khác biệt này. "Họ đến trung tâm bán hàng của chúng tôi và nói rằng họ không thể tự giúp mình. Họ chỉ có đi vào “.

Không gì có thể làm cho Clemens cảm thấy nhiều hơn là nghe những lời bình luận đó. Kiến trúc đương đại của dự án đã đánh dấu một bước đi lớn từ cái nhìn truyền thống của các tòa nhà trung tâm thành phố - và đã gây ra nhiều mối quan tâm. Nhưng đồng thời, thành phố đã phải chiến đấu với những vấn đề quen thuộc của sự sụt giảm trong thành phố và đang tìm cách để đưa nó trở lại cuộc sống. Quảng trường Thành phố nằm trên địa điểm cũ của một công ty giặt khô bị bỏ hoang.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

"Escondido rất say mê với việc làm sống lại cốt lõi đô thị, nhưng ý tưởng phát triển khu dân cư ở trung tâm thành phố của họ rất xa lạ với họ", Clemens nói. "Họ muốn dựa vào lãnh thổ họ biết tốt nhất, đó là một dự án thị trấn bảo thủ mà họ quen thuộc. Chúng tôi thuyết phục họ những gì họ cần làm với trung tâm thành phố là làm cho nó trở thành một nơi mới. ... Đó là một khởi đầu cho họ, nhưng họ đã dẫn đầu của chúng tôi và cho phép chúng tôi bước ra với một số kiến ​​trúc rất khác nhau và để đưa màu sắc vào hỗn hợp mà họ không bao giờ có thể đã mơ ước. Bởi vì bước ra của chúng tôi, có một chút khác biệt so với khu vực xung quanh, khi [người mua] đi vào, đó là một wow lớn. "

Trong trường hợp này, khác nhau đã giúp. Việc khai trương các mô hình vào tháng 6 năm 2007 đã thu hút hơn 500 người. Trong vòng một tháng, toàn bộ giai đoạn đầu tiên của 18 đơn vị, với giá dao động từ 300.000 đô la đến 500.000 đô la, đã được bán hết.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

XÂY DỰNG NÂNG CAO Như mọi khi, vị trí đóng một vai trò trung tâm trong thành công của dự án. Quảng trường Thành phố nằm cách Grand Avenue, trung tâm lịch sử của thành phố Escondido. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ nhà hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày nghệ thuật và rạp hát.

Một dự án nâng cấp đô thị cổ điển, thành công của City Square phụ thuộc vào khả năng đạt được cả mật độ cao và cảm giác cởi mở. Kế hoạch trang web kêu gọi 102 đơn vị trên hơn 3,5 mẫu Anh. Để hoàn thành mục tiêu này, kiến ​​trúc sư KTGY Group của Irvine, Calif.panele đã sử dụng nhà để xe song song cho mỗi đơn vị để giảm khối lượng nhà xe trên cao và một thiết kế xếp chồng cho các đơn vị.

Kiến trúc sư Jirair Garabedian nói: "Thủ tục nhà để xe tandem thực sự có mật độ cao với mức giá hợp lý. "Nó giữ chi phí của bê tông ra khỏi cấu trúc của một nhà để xe lớn."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Các nhà để xe cho các kế hoạch 1 và 3, chẳng hạn, đang ở cạnh nhau. Cả hai gian hàng của gia đình đều ở tầng một; kế hoạch 1 của không gian sống là trực tiếp trên cả nhà của 'gara. Các chủ sở hữu của kế hoạch 3 đi hai chuyến bay của cầu thang vào không gian sống của họ, bao gồm các tầng thứ ba và thứ tư. Garabedian cho biết, cả hai kế hoạch đều sử dụng hết không gian trên hai gara, cung cấp "một cảm giác thoáng đãng tốt đẹp khi bạn bước lên", cũng như phòng rộng rãi cho các chức năng sinh hoạt và ăn uống và không gian ngoài trời riêng thông qua sử dụng sàn và ban công. Thêm vào đó, tiền sảnh trên tầng một (và kế hoạch 2B) cung cấp không gian cho văn phòng hoặc văn phòng tại nhà.

"Xây dựng phức tạp", Clemens nói. "Nó giống như việc đặt một câu đố cùng với khoảng cách từ một đơn vị chồng lên không gian của một đơn vị khác. Kết quả là, nó rất hiệu quả và cung cấp các phòng lớn. ... Nó không phải dành cho những người yếu tim. Bạn phải suy nghĩ thông qua sự suy giảm tiếng ồn khi bạn có phòng ngủ của một người qua nhà để xe của đơn vị của người khác. Khi cửa nhà xe tự động mở ra, bạn không muốn nó rung. Nó thực sự có một số suy nghĩ. Nhân viên bán hàng của chúng tôi đã học cách nói chuyện kiến ​​trúc. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger