Thiết kế tại Tri Pointe

Ngành công nghiệp xây dựng nhà ở là một kế hoạch theo định hướng. Các nhà xây dựng thường thấy mình thực hiện một cách tiếp cận hit-the-ground-run và nhảy thẳng vào những ý tưởng mà họ biết sẽ làm việc.

thiết kế tại tri pointe

Nhưng các nhà xây dựng phải phá vỡ phải phá vỡ thói quen và thói quen của họ và đặt câu hỏi về "cái gì nếu nhân" để lái xe đổi mới, theo thuyết trình tại một gần đây TRI Pointe Nhóm Thiết kế Hội nghị thượng đỉnh.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Một người thợ xây từ Pardee Homes, một bộ phận Las Vegas dựa trên TRI Pointe Nhóm , đặt nó theo cách này: “Chúng tôi chưa bao giờ không bán một ngôi nhà bởi vì chúng ta đặt một cái gì đó kỳ lạ hay kỳ quặc trong đó. Nhưng chắc chắn chúng tôi không bán nhà vì nó thật nhàm chán . "

Công ty từng đoạt giải thưởng, đó là một trong những nhà xây dựng hàng đầu trong cả nước và đứng thứ 13 ngày ở gần đây nhất của chúng tôi BUILDER 100 danh sách đã quy tụ đại diện của sáu sư đoàn của mình trong khu vực, tư vấn bất động sản, và các kiến trúc sư ở Laguna Beach, Calif., tháng trước cho một Hội nghị Thượng đỉnh Thiết kế tương tác để thúc đẩy các ý tưởng về quá trình sáng tạo xung quanh việc xây dựng nhà.

Các nhà xây dựng từ sáu bộ phận, bao gồm TRI Pointe Homes ở California và Colorado , Maracay Homes ở Arizona , Pardee Homes ở California và Nevada , Quadrant Homes ở Washington , Homes Trendmaker ở Texas , và Winchester Homes ở Maryland và Virginia , tham gia vào các hoạt động tư duy- kích động các hoạt động với các kiến trúc sư cảnh quan từ santa Ana, California dựa PlaceWorks , kiến trúc sư từ Newport Beach, Calif-based Bassenian Lagoni , và tư vấn từ Consulting John Burns Bất động sản, tập trung vào nhu cầu và nhu cầu của nhân khẩu học của người mua ngày hôm nay và cách thiết kế nhà là yếu tố có ảnh hưởng nhất trong việc đáp ứng nhu cầu đó.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Hội nghị thượng đỉnh đưa ra một số câu hỏi: 

Chủ sở hữu làm việc với nhà như thế nào? 

- Các nhà xây dựng Mỹ trở nên lười biếng trong việc thiết kế không gian chức năng? 

Làm thế nào nhà xây dựng biết rằng giới thiệu một cái gì đó mới hoặc "sáng tạo" sẽ thành công? 

-Và, có lẽ quan trọng nhất, làm thế nào để thiết kế chu đáo có một nhà ở cấp độ tiếp theo?

Có gì trong nhà? 

Hội nghị thượng đỉnh bắt đầu với một bài tập, trong đó mỗi người tham gia chia sẻ một bức ảnh về địa điểm yêu thích của họ và mô tả tại sao lại là đặc biệt. Khi các bức ảnh sân vườn sân sau và các điểm du lịch gia đình đã được trình bày, các chủ đề phổ biến bắt đầu xuất hiện, lôi cuốn ngôi nhà như một không gian tập trung. Một nơi để dành thời gian với các thành viên trong gia đình, bạn bè, và những người thân yêu (có, bao gồm vật nuôi). Một nơi nào đó để xem trẻ em của bạn phát triển. Một nơi nào đó để kết nối và tạo ra những kỷ niệm mới. Một nơi thoải mái và tĩnh tâm, nơi bạn có thể làm mới và làm mới.

Như Mollie Carmichael của Tư vấn Bất động sản John Burns đã phản ánh, "không ai nói về tường. Họ đã nói chuyện về những trải nghiệm, và nhà cửa và không gian của họ làm họ cảm thấy như thế nào. "

Nên không phải ngôi nhà là nơi ưa thích của người mua, một nơi tạo ra những trải nghiệm này và những phản hồi cảm xúc?

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Thiết kế chu đáo

Theo nghiên cứu của John Burns Bất động sản Tư vấn, mua trên 50 tuổi, người chiếm số lượng lớn nhất của các hộ gia đình và tỷ lệ phần trăm cao nhất của Mỹ mua sắm nhà mới, nói rằng họ thường không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và don' thậm chí không muốn di chuyển ở nơi đầu tiên. Vậy làm thế nào để các nhà xây dựng rút ra được nhân khẩu học này ra khỏi ngôi nhà hiện tại của họ và thu hút chúng với các tính năng cần phải có?

Theo nghiên cứu của công ty tư vấn, vị trí là động lực số một để di chuyển, thiết kế nội thất là thứ hai, thậm chí ở trên khả năng chi trả. Người mua nhà đánh giá cao nhất chức năng khi tìm kiếm một ngôi nhà, phong cách xếp hạng và chức năng hơn kích cỡ. Họ không nhớ một căn nhà nhỏ hơn miễn là không gian đó được thiết kế một cách có chủ đích. Các chủ sở hữu đánh giá những thứ vô hình, chẳng hạn như sức khoẻ, an ninh, và thoải mái, và báo cáo rằng điều quan trọng nhất đối với họ là dành thời gian cho gia đình của họ trong một ngôi nhà cho phép họ hoạt động hiệu quả và do đó cho họ nhiều thời gian hơn tập trung vào những điều, và con người, điều đó quan trọng nhất.

"Bạn tự hỏi mình," chúng ta đang làm ăn ở đâu? " Chủ tịch bộ phận này tại hội nghị nói: "Chúng tôi không khác gì cửa hàng Nordstrom, ngoại trừ việc chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quan trọng nhất mà họ sẽ bao giờ mua ".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Vì vậy, làm thế nào để xây dựng thiết kế cho điều đó, cho một sản phẩm ít về nơi trú ẩn vật lý được xây dựng và nhiều hơn nữa về lối sống nó cung cấp? Mặc dù các nhà xây dựng và nhà thiết kế đã nhận thức được một số tính năng phổ biến nhất làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn, chẳng hạn như các khu vực giải trí ngoài trời, kế hoạch sàn mở và công nghệ nhà thông minh được tích hợp, thực sự không phải là một câu trả lời cho cách thiết kế không gian tốt nhất, nhân khẩu học và thị trường địa phương. Nhưng chiến lược đằng sau tìm cách để có được ở đó có thể áp dụng trên bảng.

Tạm dừng Quy trình

Dành thời gian để dừng lại, tạm dừng, và thực sự suy nghĩ và thảo luận về tất cả các lựa chọn thay thế sẽ là cách các đội xây dựng tạo ra những ý tưởng mới, phong cách mới, thiết kế mới, và cuối cùng là những ngôi nhà mới và tốt hơn cho người tiêu dùng của họ.

Các nhà xây dựng có thể tiếp tục xây dựng những ngôi nhà thông thường từ những năm 80 làm những gì họ cần làm, nhưng điều đó sẽ không đặt ra một công ty ngoài đám đông. Thiết kế tốt là vô tận, nó phát triển với chủ nhà, và cho các nhà xây dựng tại Tri Pointe, là yếu tố thúc đẩy tăng giá trị cho một ngôi nhà cho cả nhà xây dựng và khách hàng. Biết nhân khẩu học của bạn, biết thị trường của bạn và sẵn sàng giới thiệu những ý tưởng mới vào hiện trường ngay cả với một cơ hội mà bạn có thể phải làm cho nó sai một hoặc hai thời gian trước khi bạn làm cho nó đúng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Khi hội nghị thượng đỉnh kết thúc với từng nhóm trong khu vực trình bày một cách nhanh chóng về thực tiễn tốt nhất của họ cho luồng công việc văn phòng, một giám đốc điều hành đã đưa ra một động lực đơn giản để tiến lên phía trước: "Hãy dũng cảm và chấp nhận rủi ro nếu bạn muốn thực hiện điều bất ngờ."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger