Thời gian thiết kế nội thất

Một tốc độ chậm hơn, lựa chọn hợp lý, và giáo dục nhiều hơn sẽ dẫn đến doanh số bán hàng cao hơn tại nhà Ryland ở Phoenix .

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Vào lúc 8:30 sáng vào một buổi sáng thứ sáu lạnh giá bất thường ở Phoenix, Kevin và Tiffany Kucifer sẽ đến sớm tại trung tâm thiết kế của Ryland Homes để lựa chọn các lựa chọn và nâng cấp cho ngôi nhà mới của họ. Họ đang mua Sonora, một mô hình hai tầng, bốn phòng ngủ, 2 ½-phòng tắm với một phòng bonus trên tầng lớn và một căn lều tầng một, trong Sunset Farms của Ryland ở Tolleson, Ariz. Với diện tích 2,886 feet vuông, ngôi nhà lớn nhất có sẵn trong cộng đồng. Họ cũng cài đặt một hồ bơi.

thời gian thiết kế nội thất


Nhà thiết kế Wade Van Dine đã nói với họ trước thời hạn để lên kế hoạch để có mặt trong ngày - và họ sẽ cần đến từng phút của nó. Họ lo ngại rằng họ chưa gặp luật sư thế chấp nhưng vẫn biết họ có thể chi bao nhiêu tiền. Đây là một sự bất thường trong quá trình này, nhưng Kucifers đã được gọi ra khỏi thị trấn bất ngờ với cái chết trong gia đình và không thể gặp anh ta trước khi họ bổ nhiệm. Van Dine biết điều này, và nói rằng họ có một ngân sách khá lớn với tiền khích lệ của họ. Nhân viên tư vấn thế chấp của họ làm việc trong cùng bộ văn phòng và sẽ dừng lại để xem chúng sau này trong ngày.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Ông đề nghị rằng họ chọn ra những gì họ muốn, và họ có thể điều chỉnh khi cần thiết. Ông cũng giải thích rằng đối với mỗi loại tùy chọn, ông sẽ cho họ những mặt hàng tiêu chuẩn và những nâng cấp có sẵn, được xếp vào các mức giá từ thấp đến cao. Ông cũng chỉ ra những thuận và chống của các lựa chọn, bao gồm cả bảo trì và tác động về giá trị bán lại. Họ cảm thấy thoải mái với điều đó, và họ đã sẵn sàng để bắt đầu.

BALLGAME HƠN Đây là một thay đổi lớn từ những ngày bùng nổ của sự bùng nổ bất động sản, khi bốn nhà thiết kế mỗi lần tung ra hai cuộc hẹn, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn đẩy người mua thông qua các lựa chọn của họ.

Quản lý bán hàng của Ryland, Emilio Garcia, nói: "Năm 2005, hầu như là một dây chuyền sản xuất. "Một thị trường như thế này có lợi cho người mua. Họ có nhiều thời gian hơn để thực hiện các lựa chọn của họ. "

Người quản lý trung tâm thiết kế Virginia Richards cho biết, bây giờ, trong khi doanh thu giảm, số tiền mà khách hàng chi tiêu cho các lựa chọn và nâng cấp đã tăng lên. Trung bình, khách hàng chi tiêu nhiều hơn 10% trong trung tâm thiết kế hơn là khi thị trường bùng nổ. Trong thời kỳ bùng nổ, nhiều người mua được các nhà đầu tư đã chọn tiêu chuẩn cấp trên tất cả mọi thứ. Người mua bây giờ đang mua cho mình, và họ nhận ra rằng họ đang tạo ra ngôi nhà mơ ước của họ. Họ rất chu đáo về những lựa chọn của họ và sẵn sàng chi tiền để có được ước muốn của trái tim họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Họ tập trung nhiều hơn, Richards cho biết, và nhờ các mạng cáp như Home and Garden TV, họ muốn nhiều hơn cho ngôi nhà của họ.

Với tốc độ thoải mái, Van Dine và nhà thiết kế người đồng hương Carla Arger mỗi người không chỉ có một cuộc hẹn mỗi ngày. (Hai nhà thiết kế khác đã chuyển đến các phòng ban hoặc phòng ban khác tại Ryland) Họ có thể dành thời gian, tìm hiểu cách sống của người mua và giúp họ đưa ra các quyết định mà khách hàng sẽ hài lòng trong nhiều năm tới.

Người Kucifers mới ở Phoenix, đã chuyển từ Virginia Beach , Va, vào mùa hè trước. Cô ấy là y tá đã đăng ký trong một đơn vị chăm sóc tim; anh ta đang bán thiết bị y tế. Họ có một con gái và mèo 6 tuổi. Đây là lần đầu tiên họ mua một ngôi nhà mới.

Đó là tất cả thông tin quan trọng cho Van Dine, người đã làm việc tại Ryland trong 5 năm. Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất trong ngày là sàn bởi vì nó tốn nhiều tiền nhất của tất cả các lựa chọn của họ (ngoại trừ hồ bơi) và là nhất vĩnh viễn. Ví dụ như nếu họ nói rằng họ có chó thay vì mèo, thì anh ấy sẽ đề nghị họ suy nghĩ lại về sự lựa chọn sàn gỗ cứng của họ. Vì vậy, anh cần có thời gian để giải thích cách sàn nhà sẽ được mặc và làm thế nào chúng có thể bị hư hỏng. Họ dành nhiều thời gian để lựa chọn thảm, với một cuộc thảo luận bao gồm Kool-Aid cleanup. Van Dine, một người cha với ba đứa trẻ, đã ở đó. Cặp vợ chồng cuối cùng chọn cùng một kiểu thảm mà anh ta có trong ngôi nhà của mình.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

"Giống như họ có một gia đình làm việc với họ," Richards nói.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger