Tính năng và màu sắc của nhà bếp mới

Các tính năng và màu sắc bao gồm trong nhà bếp của những ngôi nhà mới xây? Dữ liệu từ Houzz, kết hợp với thông tin từ Khảo sát Thực tiễn Builder năm 2016, cung cấp cái nhìn sâu sắc.

tính năng và màu sắc của nhà bếp

 

Khảo sát Thực tiễn Builder 2016 (BPS) là cuộc điều tra quốc gia về các nhà xây dựng gia đình do Phòng Nghiên cứu Đổi mới Gia đình tiến hành, thu thập thông tin có giá trị về các đặc điểm của sản phẩm bao gồm xây dựng nhà ở mới, cả gia đình đơn và đa diện.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Đó là một cuộc điều tra mạnh mẽ của 1.381 người trả lời đã xây dựng các đơn vị tách biệt cho hộ gia đình riêng và 199 người trả lời đã xây dựng các đơn vị gia đình nhiều người hoặc đơn gia đình (ví dụ: nhà chung cư). Các kết quả có sẵn ở cấp quốc gia và khu vực.

Phân tích BPS có thể khám phá các xu hướng thú vị trong việc xây dựng bếp ăn mới, chẳng hạn như loại vật liệu mặt bàn, loại tủ, và các thiết bị gia dụng.

Mặc dù Trường Công Lập Boston bao trùm nhiều chủ đề, nhưng nó không liên quan đến các chủ đề màu sắc của bếp trong xây dựng mới. Houzz, một nền tảng trực tuyến dành cho việc tu sửa và thiết kế lại ngôi nhà, đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến về chủ đề này. Cuộc khảo sát của nó đã hỏi những người mua gần đây về ngôi nhà mới xây dựng về các chủ đề màu sắc trong nhà bếp của họ. Cuộc khảo sát có phạm vi quốc gia và có 203 người được hỏi.

Việc kết hợp dữ liệu từ BPS với cuộc khảo sát của Houzz có thể cung cấp thông tin mạnh mẽ về những nhà bếp mới ngày nay. Sau đây cung cấp ảnh chụp nhanh về các tính năng sản phẩm năm 2015 và các chủ đề màu sắc bao gồm trong nhà bếp của ngôi nhà đơn được xây dựng mới:

cửa lưới chống muỗi không ray

Phiếu tự đánh giá & Backsplashes

Hình 1 hiển thị loại vật liệu bề mặt được lắp đặt trong bếp mới. Quạt đá granit chiếm đa số phổ biến nhất với 64% ngôi nhà mới có loại vật liệu này. Không có gì ngạc nhiên khi chỉ có 14% ngôi nhà mới có bàn gỗ. Dựa trênbáo cáo Khảo sát Ưu tiên của Người tiêu dùng NAHB, các tấm lát laminate là tính năng bếp ít nhất mong muốn và chỉ có thể được cài đặt khi khả năng chi trả là mối quan tâm chính. Ngoài những loại vật liệu này, 9% mỗi ngôi nhà mới đều có mặt bàn bằng đá và bề mặt cứng.

Cuộc khảo sát của Houzz cung cấp cái nhìn sâu sắc về màu của bàn. Hình 2 hiển thị màu mặt bàn của những người có bàn đá granit, vật liệu mặt tiền phổ biến nhất. Ba lựa chọn màu sắc nổi bật: 30 phần trăm người được hỏi có nhiều màu bàn, 26 phần trăm có màu trắng, và 18 phần trăm có màu đen. Hai mươi sáu phần trăm báo cáo một số màu khác, hoặc không chắc chắn về màu bề mặt của chúng.

Ngoài màu nguyên liệu mặt quầy, người mua cũng lưu ý màu sắc của backsplashes của họ (Hình 3). Hai mươi sáu phần trăm số người trả lời báo cáo có lều bám trắng, 13 phần trăm báo cáo màu be, 12 phần trăm báo cáo nhiều màu, và 6 phần trăm báo cáo màu xám. Bốn mươi ba phần trăm báo cáo một số màu khác, hoặc không chắc chắn về màu backsplash của họ.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Hình 4 hiển thị các loại tủ được cài đặt trong ngôi nhà mới. Tủ gỗ dựa trên gỗ thường gặp nhất, nhưng có sự thay đổi trong loại tủ của tủ gỗ. Sáu mươi phần trăm ngôi nhà mới đã tăng các tủ gỗ bằng bảng, so với 25% có tủ gỗ phẳng. Chỉ có 5% ngôi nhà mới có tủ laminate, và 10% còn lại là các loại khác nhau, chẳng hạn như tủ kính.

Hình 5 hiển thị màu sắc tủ được báo cáo bởi những người trả lời trong cuộc khảo sát của Houzz. Màu phổ biến nhất là màu trắng (34%), tiếp theo là gỗ trung bình (20%), màu xám (9%), gỗ đậm (7%) và nhiều màu (6%).

Thiết bị gia dụng

Hình 6 hiển thị phần trăm ngôi nhà mới có mỗi thiết bị được liệt kê. Cooktops và phạm vi hầu như luôn luôn được cung cấp trong nhà bếp mới với 97 phần trăm ngôi nhà mới có các tính năng này. Các tính năng thường được cài đặt bao gồm máy rửa chén (92 phần trăm), lò vi sóng và xả rác (cả 84 phần trăm); và tủ lạnh và tủ đá cứng (65 phần trăm).

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Các sản phẩm ít được lắp đặt trong nhà mới bao gồm máy sấy quần áo và máy giặt (36 và 34 phần trăm), lò nung tường (18 phần trăm), hệ thống tuần hoàn nước nóng (17 phần trăm), máy làm mềm nước và hệ thống chân không trung tâm (cả 13 phần trăm); máy rút nước nóng và máy phát điện dự phòng (cả 8 phần trăm); máy nén rác (4%), và thang máy (2%).

Hình 7 hiển thị màu sắc của các thiết bị được lắp đặt trong bếp mới. Hầu hết người được hỏi cho biết "thép không rỉ" là chủ đề màu sắc của thiết bị của họ, 6 phần trăm báo cáo là đen, và 4 phần trăm báo cáo trắng.

Việc kết hợp dữ liệu từ BPS và cuộc khảo sát Houzz cung cấp một cảm giác về những nhà bếp mới như thế nào. Nhà bếp mới có xu hướng có bàn đá hoa cương, tủ gỗ được đặt trên bảng và kèm theo bộ dụng cụ tiêu chuẩn, chẳng hạn như bếp nấu ăn, lò vi sóng, máy rửa bát và rác thải. Nhà bếp mới cũng có các chủ đề màu trắng, nhiều màu hoặc gỗ, và được bổ sung bởi các thiết bị "thép không gỉ".

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger