Top 5 hạng mục không thể thiết kế theo xu hướng

Thật là một khoảng thời gian thú vị để trang trí ngôi nhà của chúng tôi! Với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng đa dạng, thật dễ dàng tìm thấy cảm hứng từ gần bất kỳ thập kỷ nào. Thiết kế nội thất của chúng tôi từ Shea Homes Arizona Thiết kế Studio là những chuyên gia trong việc giúp người mua nhà quyết định chỉ cần kết hợp đúng của nội thất sàn, đồ đạc, sơn, vv để làm cho nhà của bạn nổi bật.

cửa lưới chống muỗi

Ngay từ Studio Thiết kế, đây là Top Five Không thể Miss Thiết kế Xu hướng để làm việc vào trang trí nhà của bạn!

 

không thể thiết kế theo xu hướng

 

1. Nhà bếp quyến rũ

Từ nhạc cụ bằng đồng và rôm đến các thiết bị chiếu sáng sáng tạo và bộ đếm phản hồi mạnh mẽ và giật gân, nhà bếp ngày nay quyến rũ! Hình ảnh chỉ đúng số lượng ánh sáng tự nhiên, thiết kế phòng mở, và xu hướng tiếp theo của chúng tôi ...

2. Rừng mật ong

Quả óc chó, gỗ sồi, và anh đào đều có một giai điệu ấm áp làm bàn trang trí bằng đá granit của bạn, đèn pha lấp lánh và ánh sáng nổi bật. Những tông màu này tạo cảm giác ấm áp và gợi cảm chào đón gia đình và khách của bạn ngồi và ở lại một thời gian.

3. Màu sắc ngọc lam

Cho dù đó là đồ nệm, đồ trang trí bằng sơn hoặc tường, đồ đạc, hay bất cứ thứ gì khác, bạn không thể sai lầm bằng một màu ngọc lam vui nhộn! Kết hợp với màu trắng cho một cái nhìn cảnh quan tuyệt đẹp sạch sẽ hoặc tông màu tự nhiên cho cảm giác bãi biển hoặc đất.

cửa lưới chống côn trùng

4. Tóc trên Hide dấu

Đây là một xu hướng đang quay trở lại. Đồ nội thất và thảm lót cho đồ lót làm cho một bộ đồ nổi bật tuyệt vời trong bất kỳ phòng nào. Đừng cảm thấy như bạn cần phải dính với neutrals hoặc làm cả phòng ngoài trời hoặc động vật theo chủ đề hoặc là. Ghép nối chúng với người da trắng, màu sắc tươi sáng, bảng màu ấm - chỉ là về bất cứ thứ gì!

5. Nhấn mạnh vào lối sống ngoài trời theo kiểu - hiện đại, đẹp, thoải mái

Cuối cùng, ngày hôm nay của nhà xu hướng hiển thị một số lớp học khi nói đến cuộc sống ngoài trời. Hình ngày hôm nay kết hợp hiện đại với vẻ đẹp của ngoài trời tuyệt vời và đôi khi thậm chí là một cái nhìn mộc mạc. Nhưng trên hết, cuộc sống ngoài trời kiểu mẫu về sự thoải mái. Hãy nghĩ các bảng lớn để ăn ngoài trời và ghế có đệm thoải mái để ngồi và nói chuyện với khách hàng của bạn dưới nhiều giờ dưới ánh sao.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger