Trang trí nội thất phong cách 3D

Một ứng dụng mới và nền tảng web roOomy từ công ty ảo hóa 3D Loft, Inc cho phép người dùng trang trí hầu hết không gian hiện có với đồ nội thất thực sự từ các đối tác bán lẻ, tất cả từ điện thoại thông minh của họ. Trong một kỷ nguyên thống trị kỹ thuật số, nơi Hiệp hội các nhà môi giới chứng khoán quốc gia báo cáo rằng 90% người mua nhà đang tìm kiếm trực tuyến trong suốt quá trình mua nhà, nhu cầu mang yếu tố wow tới danh sách internet là quan trọng hơn bao giờ hết.

trang trí nội thất 3d

"Công nghệ của chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh 2D nào của phòng cảnh thành không gian 3D và sau đó chọn các sản phẩm thực sự bạn thích nhất từ ​​các nhà bán lẻ trang trí nội thất", Pieter Aarts, CEO của Loft và đồng sáng lập của roOomy, tại Hà Lan cách đây sáu năm. Ứng dụng được phát hành vào tháng 6 năm 2105.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

Aarts biết rằng có nhiều cơ hội kết nối các chuyên gia bất động sản với các sản phẩm gia đình và thay đổi cách mà chúng tôi hình dung các tài sản hiện nay, thường ở định dạng hình ảnh 2D trực tuyến. Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể làm với một bức tranh trống có thể là khó khăn, vì vậy cho phép những người mua tiềm năng trang trí phòng từ danh sách bán hoặc mô hình hình ảnh gia đình và hình ảnh họ sẽ làm cho không gian riêng của họ có thể thay đổi quá trình mua nhà.

roOomy cũng cung cấp mô hình phân cấp cho Realtors, nhà xây dựng, và các chủ sở hữu tài sản multifamily để sử dụng với danh sách của họ, loại bỏ sự cần thiết phải xây dựng tốn kém và tốn thời gian nhà mô hình.

Aarts cho biết: "Chúng tôi có hướng dẫn thiết kế riêng của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp các kiểu thiết kế khác nhau, vì vậy trong cùng một phòng chúng tôi có thể cung cấp một phong cách mộc mạc hoặc phong cách đương đại và thực sự xem toàn bộ tiềm năng của căn phòng. "Với một khoản phí khá thấp, chúng tôi đang sắp xếp các tài sản theo các phong cách khác nhau và lần lượt của chúng tôi trong khoảng thời gian chỉ là hai ngày."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Công ty đã hợp tác với một số nhà bán lẻ trang trí nội thất hàng đầu bao gồm Wayfair, Crate & Barrel, Design Within Reach và nhiều hơn nữa. Cơ sở dữ liệu bao gồm hơn 5.000 sản phẩm có thể mua được.

Aarts nói: "Nằm trong giao lộ bất động sản và bán lẻ thực sự rất tuyệt. "Các ngành công nghiệp đang hỗ trợ lẫn nhau, và bất động sản [chuyên gia] cần phải có những công nghệ mới như của chúng ta để phân biệt mình."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger