Trung tâm thiết kế tái thiết lợi nhuận cao hơn

Một trong số nhiều thứ mà các nhà xây dựng cho phép trượt trong thời kỳ suy thoái là trung tâm thiết kế của họ. Nhưng bây giờ nhu cầu và giá cả đang tăng lên, các nhà xây dựng đang quan sát kỹ các trung tâm của họ - và những gì họ thường thấy là mệt mỏi, màn hình không hấp dẫn và những sản phẩm và phong cách lỗi thời không cung cấp cho khách hàng nguồn cảm hứng để mua.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

trung tâm thiết kế tái thiết

 

“Nhà xây dựng phải chịu trách nhiệm về ảnh hưởng,” Jane Meagher, một nhà tư vấn thiết kế phòng thu hàng đầu mà Manalapan, NJ-dựa trên công ty, cho biết chiến lược thành công , đã làm việc với các nhà xây dựng trên hơn 100 trung tâm thiết kế tại 35 tiểu bang.

Meagher tin rằng các nhà xây dựng nên biến trung tâm thiết kế thành các trung tâm mua sắm hợp thời và thân thiện với người sử dụng. Điều đó có thể bao gồm việc thiết lập các phòng thu để chứa các sự kiện như các cuộc trình diễn nấu ăn. "Họ cần phải đối đầu với cửa hàng bán lẻ mà khách hàng của họ chỉ mới xuất hiện."

Cô nói thêm rằng những gì mọi người dành cho các lựa chọn và nâng cấp phản ánh mức độ cam kết của họ đối với ngôi nhà mới mà họ đang mua; do đó, một trung tâm thiết kế phải thực hiện mong muốn của họ để cá nhân hoá nhà của họ. Cô chỉ cho Schumacher Homes, công ty xây dựng lớn nhất của ngành công nghiệp này, là một trong những người đang tận dụng hiệu quả cá nhân hoá hiệu quả.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Các trung tâm thiết kế, bà cho biết, cũng cung cấp cho các nhà xây dựng một cách làm nổi bật sự tùy biến cho người mua của họ. Chẳng hạn, cô lưu ý rằng phòng thiết kế Schell Brothers của Delaware bao gồm một khu vực riêng biệt cho bộ phận nhà riêng.

Meagher quan sát thấy rằng khi các nhà xây dựng nổi lên từ cuộc suy thoái kinh tế, họ đang sử dụng các trung tâm thiết kế của họ để định vị lại vị trí của họ với khách hàng và để tạo ra sự giới thiệu. Sự hồi phục của thị trường là điều thúc đẩy một trong những khách hàng của Meagher là Pacific Lifestyle Homes thay đổi lại 10- Chủ tịch Kevin Wann của Tổng thống Kevin Wann cho biết: "Phong cách sống Thái Bình Dương đã chiếm một phần lớn trong năm 2013 trong kế hoạch này, và lựa chọn đúng nhà cung cấp và nhà thầu.

Các trung tâm thiết kế: Công cụ bán hàng Hơn các công cụ bán hàng

Sự suy thoái và hậu quả của nó đã làm thay đổi quan điểm của người xây dựng trung tâm thiết kế của nó. Trước cuộc suy thoái, Pacific Lifestyle đã có tới 350 nhà một năm, và tạo ra khoảng 45.000 USD mỗi khách hàng từ phòng thiết kế của hãng, mà nhà xây dựng nhìn thấy chủ yếu như một trung tâm lợi nhuận. Trung tâm thiết kế, Wann, đã trở thành một "công cụ bán hàng" để thu hút khách hàng và giúp họ lựa chọn sản phẩm và phong cách.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Trong năm 2013, Pacific Lifestyle Homes đã đóng cửa 70 đơn vị, với các lựa chọn và nâng cấp trung bình khoảng 35.000 USD cho mỗi người mua. Wann hy vọng trung tâm thiết kế sẽ tăng cường chi tiêu, mặc dù ông không đưa ra bất kỳ mục đích nào. Ông cũng hy vọng trung tâm tân trang sẽ đóng góp vào nỗ lực của nhà xây dựng để nâng cao giá.

Các nhà cung cấp: Thành tựu trung tâm thiết kế thành công

Cho đến gần đây, Pacific Lifestyle Homes có nhiều nhà cung cấp tủ bếp. Nhưng như một phần của việc tu sửa, nó chuyển sang một nhà cung cấp, Pacific Crest Cabinets của Ridgefield, Wash.

Bond nhận xét: "Những gì tôi cảm nhận là nhu cầu dồn dập của người mua, và các nhà xây dựng như PLH đang chú ý nhiều hơn đến các phụ kiện nội thất", Bond nói, người có quan hệ lâu dài với Pacific Lifestyle ngày xưa với các đại lý Parr Lumber và ProBuild.

Darby Sargent, nhà tư vấn thiết kế nội thất của nhà xây dựng, là giám đốc thiết kế cho Tầng mái và Thiết kế Macadam ở Portland , dựa trên Ore , cung cấp tất cả sàn gỗ cứng của Pacific Lifestyle Homes. Trong năm 2008, nhà thầu đã thuê chuyên gia thiết kế trung tâm của mình tới Sargent, thường gặp người mua theo cuộc hẹn ba ngày một tuần.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

"Khi chúng tôi ở trong phòng trưng bày, chúng tôi là một phần của đội", cô nói, lưu ý rằng mỗi cuộc hẹn kéo dài từ bốn đến năm giờ. Cô cũng tổ chức các tour xem trước hàng tháng của trung tâm thiết kế, với 15 đến 20 khách tham dự.

Pacific Lifestyle cũng đã mời các đại lý bất động sản địa phương tới xem trước ngày 17 tháng 12 để tạo ra tiếng vang xung quanh vẻ ngoài mới của trung tâm thiết kế.

Sargent nói: "Ngoài việc trưng bày nội các mới, những thay đổi trong quá trình tu sửa chủ yếu là mỹ phẩm và bao gồm một bảng nội thất khác -" màu xám là màu nóng mới "và một không gian" hiện đại hơn ".

Trung tâm thiết kế linh hoạt nên giúp nhà thiết kế có thêm thời gian để giáo dục khách hàng về sản phẩm và kiểu dáng nào phù hợp với lý tưởng của họ. "Tôi không muốn ai đó đặt trong thảm tiêu chuẩn chỉ vì họ thích màu sắc."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Và nâng cấp thảm có nghĩa là lợi nhuận cao hơn.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger