Văn phòng Knoll Houston và Phòng trưng bày

Dựa vào sự thành công của thành phố New York và các phòng trưng bày của San Francisco, Phòng Nghiên cứu Kiến trúc đã thiết kế một phòng trưng bày và văn phòng mới cho trụ sở chính của bộ phận kinh doanh của Knoll ở miền Nam Hoa Kỳ. Nằm trên tầng 9 và sân thượng, tầng hầm nhìn ra toàn cảnh thành phố Houston. Dự án bao gồm các khu vực hội nghị và các văn phòng tư nhân có kích cỡ khác nhau, cũng như các khu vực văn phòng mở có chức năng gấp đôi để trưng bày đồ nội thất và hàng dệt của Knoll.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

văn phòng knoll houston

Nội thất mở rộng ngôn ngữ thiết kế được phát triển cho các phòng trưng bày ở New York và San Francisco với một bảng màu đặc trưng cho địa phương của Texas. Giống như những phòng trưng bày này, không gian Houston được tổ chức bởi một đường ray bằng kim loại điêu khắc, trong trường hợp này bằng đồng, thể hiện sự lựa chọn thay đổi các hàng dệt may Knoll làm khung văn phòng và phòng trưng bày khác nhau. Phòng trưng bày sàn mở có không gian làm việc đa dạng; khu vực tư nhân, hội nghị và khu vực bán thức ăn nằm ở trung tâm của kế hoạch sàn, với mặt trước văn phòng bằng kính chiếu sáng cho phép nhìn thấy và mượn ánh sáng.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Thiết kế này kết hợp các hàng dệt Knoll làm kết cấu kiến ​​trúc, tạo không gian phong phú về vật chất và các thiết lập để trưng bày đồ nội thất và vải. Sàn tráng trắng được lót bằng dải thau bằng đồng và được bao bọc bởi một biểu tượng bằng đồng thau "tròn K" cổ điển. Trắng đã cảm thấy tấm lợp vòm ở khu vực nhập cảnh và phòng hội nghị chính chuyển sang màu trắng cảm thấy baffles, một kết thúc âm thanh hấp thụ âm thanh trong văn phòng mở và phòng trưng bày. Một bức tường da Spinneybeck tự nhiên là khung cảnh cho thời gian Knoll tại lễ tân và chảy vào các phòng hội nghị nhỏ liền kề. Chiếu lại những tấm đệm bằng sàn bằng đồng thau, các bức tường bằng da được "gắn nhãn" với biểu tượng "circle K", cũng được dịch thành một thanh kéo bằng đồng lớn, tùy chỉnh cho cửa ra vào cửa hiệu. Cửa da màu đục lỗ kéo kéo cho thấy tấm bằng đồng của cửa sổ điển hình kéo ra và thêm sự ấm áp và kết cấu lên không gian trong khi buộc vào bảng màu của phòng trưng bày. Các sản phẩm từ Bộ sưu tập Văn phòng Nghiên cứu Kiến trúc với FilzFelt và Spinneybeck, bao gồm Baffle, Plank, Arc và Petal (màn hình tùy chỉnh bao gồm da và cánh hoa da lộn) được sử dụng trong suốt không gian.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Việc tích hợp các sản phẩm này, cũng như các sản phẩm dệt và hàng dệt khác của Knoll đã làm thay đổi mô hình của các phòng trưng bày Knoll, cho phép nhóm bán hàng chứng minh các sản phẩm đang được sử dụng chủ động. Thiết kế mở rộng thương hiệu Knoll và là một chiếc giường thử nghiệm cho các ứng dụng mới của sản phẩm Knoll.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger