Vòi uffizi có hình trụ bằng thủy tinh

Bộ sưu tập của Uffizi được sản xuất bởi FORTIS và phân phối độc quyền bởi Pfister Faucets nổi bật lên từ hầu hết các sản phẩm của thị trường với bình thủy tinh trong suốt. Theo Pfister, Uffizi giới thiệu một phương pháp phân phối nước đầu tiên, cho phép người sử dụng chứng kiến dòng chảy đầy nước thông qua vòi nước.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

vòi uffizi có hình trụ bằng thủy tinh


Bộ sưu tập này bao gồm bốn kiểu vòi rửa chén: kiểm soát đơn, tàu, tường gắn kết, và 8 "phổ biến rộng rãi. Các thành phần kim loại được xây dựng từ đồng thau rắn và hoàn thiện trong rôm đánh bóng. Thiết bị kiểm soát đơn vị, tàu và phổ biến rộng rãi Uffizi bao gồm các chai thủy tinh bằng tay thủ công của Ý dẫn tới một cái vòi chrome. Khi xoay tay quay, người dùng có thể xem nước tăng lên trên cùng của xi lanh trước khi rơi qua vòi phun. Nâng thanh rod crôm trung tâm cống nước vào xi lanh sau khi sử dụng.

Vòi gắn tường Uffizi gắn tường được trang bị một miếng bằng nhựa mạ bóng và các điểm nhấn bằng thủy tinh trên tay cầm và máng. Tất cả vòi Uffizi và FORTIS đều có chứng nhận EPA WaterSense, phù hợp với ADA và chứng nhận của CSA International. Mỗi lần hoạt động với tốc độ dòng chảy 1,2 gpm, hoặc 30% ít nước hơn so với các vòi chuẩn 2.2 gpm.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger