Xây dựng chỗ ở cho thú cưng

Người mua NEXTiếp tục không còn cần chỗ ở trong nhà để nuôi dạy con cái nữa, nhưng về vật nuôi của chúng thì sao? Một khi trẻ tự đứng ra, nhiều người lớn chuyển sự chú ý của họ cho bạn bè bốn chân. 54% người mua nhà ở trong gia đình có vật nuôi, chủ yếu là chó. Và, tương tự như các cháu, chúng được định mệnh để hư hỏng.

xây dựng nhà cho thú cưng

Xây dựng thân thiện với vật nuôi bắt đầu với cộng đồng. Hãy nghĩ đến vỉa hè và lối đi bộ rộng hơn. Công viên chó cũng phổ biến với các nhà phát triển và người mua. Những con chó chỉ cần không gian mở trong khu vực có rào chắn, tuy nhiên, bạn cũng cần phải chăm sóc của chủ sở hữu bằng cách cho họ một nơi để ngồi trong bóng râm. Uống vòi nước cho cả chó và chủ nhân là một cảm giác tuyệt vời, cũng như không gian nơi chủ nhân có thể rửa thú cưng của mình nếu cần. Nếu công viên chó hơi xa, bạn cũng có thể muốn bao gồm nhà vệ sinh. Và đừng quên chăm sóc "kinh doanh" của con chó.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Một phòng giặt là một nơi tuyệt vời cho một trạm thú cưng.

Một khi vào trong nhà, thật tuyệt vời khi các chủ nhân vật nuôi kéo dài sẽ tạo ra những nơi đặc biệt cho Fido. Đừng quên để tạo ra một không gian cho thức ăn của con chó. Không phải tất cả chúng tôi đã vấp ngã trên một bát thức ăn cho vật nuôi, lan truyền những miếng bánh mì và miếng nhỏ theo mọi hướng? Bạn có thể kết hợp các bát vào ngăn kéo kéo ngăn kéo hoặc tìm ra một vị trí thích hợp.

Nhưng còn nước thì sao? Chó cần điều đó trong ngày, và đổ nước của con chó thậm chí còn tệ hơn thức ăn. Một nơi chật hẹp, là nơi ẩn náu. Tôi thích phòng giặt quần áo cho cả thực phẩm và nước của con chó vì cái bồn giặt tạo ra một nơi thuận tiện để lấp đầy cái bát nước. Hãy chắc chắn rằng có một nơi để lưu trữ túi thức ăn cho chó.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Trạm tắm cần phải được dễ dàng tiếp cận và dọn dẹp.

Phòng giặt là nơi tuyệt vời để thêm bồn tắm cho chó nếu không gian cho phép. Điều này chỉ đơn giản có thể là một pan tắm cao với các bức tường gạch và một vòi hoa sen cầm tay. Bạn có thể muốn bao gồm ngăn kéo bậc thang đặc biệt để cho phép Fido dễ dàng leo lên và đau lưng của chúng tôi nghỉ ngơi. Giặt chó là một phần dễ dàng, nhưng việc sắp xếp để tránh khỏi những rắc rối của nước là một thách thức lớn nhất - một vách tắm tắm ngắn có thể là giải pháp tốt nhất để giúp giữ nước trong đó.

Sự lo lắng về sự ly thân là một điều khác cần phải cân nhắc. Một số con chó mất trí khi chủ của chúng rời bỏ chúng trong năm phút, hãy để một mình giờ một lần! Những con chó lo lắng này nổi tiếng là đã cọ xát sơn cửa hoặc nhai qua mành cửa sổ. Tạo một phòng vật nuôi khỏe mạnh, dễ dọn sạch sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những con chó lo lắng, và người chủ nhà NEXTadventure sẽ chào đón sự lựa chọn này để đánh chó của họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bây giờ, những gì về bạn bè mèo của chúng tôi? Mèo có một bộ các vấn đề hoàn toàn khác nhau. Mèo bên trong yêu cầu một hộp rác, nhưng nó đi đâu, do đó nó được ra khỏi đường chưa thuận tiện để làm sạch? Tôi đã nhìn thấy một số giải pháp rất thông minh nội các mèo pans bao gồm một cánh cửa mèo ở phía bên và một khay kéo cho chủ sở hữu để dễ dàng truy cập vào chảo.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger