Xu hướng thiết kế hàng đầu dành cho nhà bếp và nhà tắm

Đầu năm nay, Hiệp hội Nhà bếp và Bồn tắm Quốc gia (NKBA) tiết lộ những xu hướng thiết kế nổi bật gần đây nhất được thu được từ Cuộc thi Thiết kế 2011 của hiệp hội. Để vinh danh tháng bếp và tắm, chúng tôi quyết định theo dõi nỗ lực của NKBA bằng cách phỏng vấn một số nhà thiết kế hàng đầu để xem những gì đang nóng và những gì không.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

xu hướng thiết kế nhà bếp và nhà tắm

Giống như chính trị, xu hướng thiết kế là địa phương. Một mục tiêu di chuyển, họ thường dựa vào khu vực của đất nước, mức thu nhập, và động lực để thuê một chuyên gia thiết kế ở nơi đầu tiên. Đối với nhà thiết kế xanh Robin Wilson, chuyên gia về phong cách sống của thành phố New York , đó là về sức khoẻ và môi trường.

Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành của Robin Wilson Home nói: "Khách hàng của tôi đến với tôi vì ba điều . Họ muốn hiệu quả sử dụng nước, hiệu suất năng lượng, và họ muốn thiết kế chất lượng - cái gì đó sẽ kéo dài và sẽ không biến mất ".

Wilson, có các dự án bao gồm nội thất của văn phòng Harlem cũ của Tổng thống Clinton và nơi cư trú của Robert F. Kennedy Jr., cho biết các gia đình / khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu không đòi hỏi những điều tương tự như họ đã làm ba hay năm năm trước đây-chẳng hạn như các dự án lớn của toàn nhà với tất cả các chuông và còi.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Nhưng họ đang yêu cầu lớn hơn các phòng lớn bao gồm nhà bếp, phòng gia đình, và trung tâm truyền thông. Không gian flex nhiều hơn là một điểm cộng, và phải có một bức tường có màu sắc. Các tủ trắng và sàn gỗ nóng, và các vòi hoa sen có lưu lượng thấp vẫn cung cấp năng lượng cũng rất quan trọng.

Nhà thiết kế Patricia Gaylor đang tiến hành cải tạo nhiều hơn nữa khi chủ nhà ở lại và cập nhật không gian của họ. "Xu hướng hiện nay là để đổi mới các cổ phiếu nhà ở hiện có, đại diện cho hàng triệu và hàng triệu ngôi nhà trên khắp đất nước đang có mặt ở đây và cần trang bị thêm bộ phận năng lượng sâu hoặc không sâu", hiệu trưởng của Patricia Gaylor Interior ở Little Falls, NJ nói. Thiết kế . "Đây là một cách tuyệt vời để ở trong nhà của bạn, xây dựng lại và làm mới nó, đồng thời thu được nhiều khoản tiết kiệm năng lượng."

Mặc dù Gaylor chủ yếu làm mới, nhưng khách hàng của cô thường là những gia đình có thu nhập cao hoặc những người "tập trung vào việc tiết kiệm tiền, cho dù họ có bao nhiêu tiền." Nhà thiết kế này đang yêu cầu các trung tâm tái chế trong tủ, tổ chức các ngăn kéo cho gia vị, và một xu hướng mạnh mẽ đối với các bồn rửa kiểu nông trại, ngay cả bằng thép không gỉ. "Đỉnh đá [nóng] nhưng không phải đá granite," cô nói thêm. Thay vào đó, khách hàng yêu cầu bề mặt mài, thạch anh composite và xà phòng xà phòng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Nhà thiết kế Mick De Giulio có khuynh hướng không nghĩ đến chất liệu nóng và phong cách nào đang có xu hướng khi đến với nhà bếp vì cuối cùng họ đã biến mất và trở nên lỗi thời. Thay vào đó, ông tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Hiệu trưởng nhà thiết kế de Giulio ở Chicago cho biết: "Tôi cố gắng tập trung vào xu hướng phong cách sống và cách mọi người sống . Hiện tại, ông nói, nhà bếp là vua cho người tiêu dùng.

Giulio nói, "Mọi người muốn sống trong nhà bếp của họ", đó là lý do tại sao chúng đang trở nên to hơn và các không gian chính thức lân cận như phòng ăn đang giảm dần và thậm chí biến mất. "Không gian nhà bếp đang trở thành không gian sống", ông tiếp tục. "Nó sẽ được nhiều hơn một khu vực để đi chơi và không chỉ nấu ăn."

Trong không gian nhà bếp của mình, Giulio đang sử dụng nhiều vật liệu cho bàn, bề mặt thạch anh, và cabinetry sẽ chịu đựng. 

Một điều cần nhớ là trong một nền kinh tế không chắc chắn, thiết kế cổ điển có nhiều khả năng ở lại tươi. "Tôi đã nhìn vào kiến ​​trúc của quá khứ và thiết kế của quá khứ," Wilson nói. "Và nhiều thiết kế vẫn chưa có ngày. Đơn giản có nhiều khả năng sẽ kéo dài. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger