YouTube TV mở rộng đến 14 thị trường mới

Alphabet Inc của ( GOOGL.O ) Google đã mở rộng dịch vụ trực tuyến truyền hình YouTube của mình vào 14 thị trường mới Mỹ để đạt được một nửa số hộ gia đình Mỹ, với thêm 17 thị trường để khởi động trong vài tuần tới, công ty cho biết hôm thứ Năm.

youtube tv mở rộng thị trường

YouTube đang mở rộng khả năng truy cập vào truyền hình trực tuyến vì những người xem trẻ tuổi ngày càng quan sát thấy các mạng lưới truyền hình trực tuyến và truyền thống đang phải vật lộn với các nhân khẩu học già cỗi của người xem.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Nhà điều hành đài truyền hình Sinclair Broadcast Group Inc ( SBGI.O ) cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm đã có một thỏa thuận với YouTube TV để phát sóng ABC, CBS, FOX và các chi nhánh của NBC tại chín trong số 14 thị trường mới. Sinclair cũng có các trạm tại 11 trong số 17 thị trường YouTube TV sẽ tham gia trong vài tuần tới.

Các thị trường mới bao gồm Boston, Cincinnati và San Antonio, trong khi đó Austin và Indianapolis nằm trong số những hãng sẽ ra mắt trong vài tuần nữa, YouTube cho biết trong một tuyên bố.

YouTube cho biết hiện nay nó dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh truyền hình trực tiếp truyền tải các đài phát thanh địa phương nhất trong các thị trường nơi có YouTube TV.

Sling TV, dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của DISH Network Corp. ( DISH.O ), chỉ cung cấp các kênh địa phương trên thuê bao Sling Blue, mức này cao hơn mức đăng ký cơ bản.

YouTube từ chối bình luận về số lượng người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến.

Xem thêm >> giá cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

YouTube TV cũng bổ sung Newsy, một trang tin tức video dạng ngắn và Kênh Tennis cho đội hình của mình mà không mất thêm chi phí cho người đăng ký.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger