Điện thoại / Zalo: 0941 200 492

1. Giới thiệu về công ty cửa lưới Hải Phát

Công ty cửa lưới Hải Phát là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2015 với trụ sở chính ở Hà Nội. Hiện nay công ra đã mở rộng phát triển thị trường trên toàn quốc. Với 3 xưởng sản xuất ở 3 miền Bắc Trung Nam và hàng chục đại lý trên cả nước.

công ty cửa lưới hải phát

1.1. Các sản phẩm mà Hải Phát sản xuất

Công ty Hải Phát chuyên sản xuất các loại cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng truyền thống. Như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định…
Ngoài ra gần đây chúng tôi vừa mới cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm chống nắng. Để phục vụ nhu cầu tối ưu cho khách hàng. Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm chống nắng. Là sản phẩm được phát triển dựa trên cửa lưới chống muỗi truyền thống. Được kết hợp song song với rèm chống nắng. Để khách hàng sử dụng 2 chức năng trong 1 loại cửa. Vừa tiết kiệm chi phí mà lại mang thêm tính thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà.

1.2. Các dịch vụ mà hải phát cung cấp

Ngoài việc sản xuất cửa lưới chống muỗi. Thì công ty Hải Phát còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa lưới chống muỗi. Lắp đặt lưới an toàn ban công cho các nhà cao tầng, và phân phối các dòng giàn phơi thông minh.
Hơn thế nữa chúng tôi còn nhận phân phối và bán lẻ các dòng lưới. Như lưới sợi thủy tinh, lưới inox 304, lưới an toàn ban công, lưới mắt cáo. Dành cho các khách hàng tự làm cửa lưới.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty cửa lưới Hải Phát

2.1. Sứ mệnh

Việt Nam là đất nước có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Chia thành 2 mùa mưa và khô rõ rệt. Vào mùa mưa kéo dài từ đầu tháng 5 đến hết tháng 11. Là thời điểm muỗi phát triển mạnh nhất, gây bùng nổ về dịch bệnh sốt xuất huyết cho con người. Sốt xuất huyết là dịch bệnh rất nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Nhưng lại chưa có vaccin phòng chống bệnh. Nên mọi người phải phòng tránh bệnh bằng cách phòng chống loài muỗi.
Thay vì sử dụng các phương pháp phòng chống muỗi truyền thống. Như phun thuốc xịt muỗi, bôi kem chống muỗi, đốt nhang muỗi. Vì có chất hóa học nên không thể sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công ty Hải Phát đã cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Nhằm đồng hành cùng sức khỏe mọi người, đẩy lùi dịch bệnh sốt xuất huyết.

2.2. Tầm nhìn

Xuất phát từ 1 công ty sản xuất nhỏ lẻ, hiện nay Hải Phát đã có chỗ đứng trên thị trường cửa lưới chống muỗi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội cán bộ và công nhân viên. Chúng tôi hy vọng 5 năm tới sẽ là công ty cửa lưới chống muỗi số 1 tại Hà Nội. 10 năm tới sẽ là công ty cửa lưới chống muỗi số 1 trên toàn quốc. Để làm được điều đó, Hải Phát mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi tin sẽ không làm quý khách thất vọng.
Với mục tiêu trở thành nhà đồng hành tin cậy cho các khách hàng. Hải Phát không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

3. Quy trình làm việc của công ty Hải Phát

Để đảm bảo mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn đều được thực hiện trơn tru và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho quyền lợi của cách khách hàng được thực hiện đúng và đủ như yêu cầu. Với tất cả các đơn hàng đều được công ty Hải Phát thực hiện theo các bước sau:

3.1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng

Thông qua thông tin các kênh liên lạc, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hoặc sửa chữa cửa lưới chống muỗi sẽ liên hệ với công ty Hải Phát. Chuyên viên tư vấn sẽ đại diện công ty tiếp nhận yêu cầu của quý khách, sau đó sẽ tư vấn sơ bộ cho quý khách những sản phẩm và lựa chọn phù hợp nhất.

3.2. Khảo sát công trình

Sau khi tư vấn sơ bộ và được khách hàng đồng ý, nhân viên Hải Phát sẽ cùng khách hàng sắp xếp 1 lịch hẹn sớm nhất, phù hợp nhất với khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tại nhà hoặc công trình của khách hàng để khảo sát cửa và tư vấn cho khách lại 1 lần nữa, cho khách xem bộ mẫu cửa lưới để khách chốt phương án thi công cửa.

3.3. Đo đạc và báo giá

Sau khi khách hàng chốt phương án thi công cửa, nhân viên kỹ thuật sẽ đo kích thước cửa và gửi về cho bộ phận kế toán. Bộ phận kế toán sẽ dựa vào loại cửa và kích thước cụ thể, làm bảng báo giá gửi cho khách hàng xem. Nếu khách hàng đồng ý làm thì sẽ gửi trước 10% giá trị hợp đồng để đặt cọc cho Hải Phát.

3.4. Sản xuất cửa

Kể từ khi nhận được cọc, bộ phận kỹ thuật của Hải Phát sẽ tiến hành sản xuất cửa theo số đo cụ thể của cửa nhà khách hàng.

3.5. Lắp đặt

Sau 2-3 ngày sản xuất thì Hải Phát sẽ tiến hành lắp đặt cửa cho quý khách hàng.

3.6. Nghiệm thu, bàn giao

Lắp đặt cửa xong nhân viên kỹ thuật của Hải Phát sẽ thông báo với khách hàng, hướng dẫn sử dụng và bàn giao lại cho khách hàng để nghiệm thu.

3.7. Bảo hành

Kể từ khi lắp đặt trong vòng 2 năm sử dụng nếu cửa lưới chống muỗi có bất kỳ vấn đề gì từ nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0941200492 để được bảo hành nhanh nhất.

4. Tại sao nên chọn công ty cửa lưới Hải Phát

– Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi, đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, Hải Phát tin tưởng sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.
– Sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Hải Phát luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng bền vững theo thời gian.
– Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên giá cửa lưới chống muỗi của công ty Hải Phát luôn rẻ hơn so với thị trường.
– Có 3 xưởng sản xuất ở 3 miền Bắc Trung Nam, cùng với hàng chục đại lý khắp cả nước, chúng tôi có thể hỗ trợ mọi khách hàng với tiến độ nhanh nhất.
Facebook Cửa Lưới Hải Phát
Youtube Cửa Lưới Hải Phát
Twitter Cửa Lưới Hải Phát
Instagram Cửa Lưới Hải Phát

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Thiết kế và quảng cáo: Cửa Lưới Hải Phát

zalo